Apple tung 4 video quảng cáo "One Night”, trình diễn khả năng chụp đêm ấn tượng của iPhone 7

TVD,  

Apple trình diễn khả năng chụp đêm ấn tượng của iPhone 7.

Trong khi tất cả sự chú ý của thế giới công nghệ đang đổ dồn về Galaxy S8 và iPhone 8, những chiếc smartphone chuẩn bị ra mắt trong năm 2017, Apple lại bất ngờ tung các video quảng cáo cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

“One Night” là chủ đề của chiến dịch quảng cáo mới này, với mục đích trình diễn khả năng chụp ảnh buổi đêm ấn tượng của bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Có tới 4 đoạn video quảng cáo ngắn, được quay tại Johannesburg, New York, Thượng Hải và Tokyo.

One Night in Tokyo.

Trong “One Night in Tokyo” là những bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Laurence B. Tập trung vào những bức ảnh thể hiện sự tương phản về màu sắc, những ánh đèn neon rực rỡ và những chuyển động tấp nập của cuộc sống về đêm tại Tokyo.

One Night in Shanghai.

“One Night in Shanghai” lại không quá rực rỡ, mà phô diễn khả năng chụp toàn cảnh thành phố Thượng Hải về đêm. Ấn tượng nhất có lẽ là những bức ảnh chụp thành phố từ trên cao và toàn bộ bầu trời. Những bức ảnh ấn tượng này được chụp bởi Jennifer B.

One Night in New York.

“One Night in New York” được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Jeremy PC. Đó là những bức ảnh phô diễn khả năng chụp đêm, chụp trong điều kiện thiếu sáng của iPhone 7. Nhưng ấn tượng nhất vẫn là bức ảnh chụp cảnh hoàng hôn với nền trời đỏ rực.

One Night in Johannesburg.

Cuối cùng là “One Night in Johannesburg”, do nhiếp ảnh gia Elsa B. thực hiện. Những bức ảnh không quá nổi bật về màu sắc, nhưng lại trình diễn khả năng khử noise ấn tượng và phân vùng sáng tối rõ nét.

Các video quảng cáo "One Night" này cũng nằm trong chiến dịch "Shot on iPhone" của Apple, mà tập trung quảng bá khả năng chụp ảnh của bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Có vẻ như Apple đang ngày càng chú trọng vào tính năng chụp ảnh trên những chiếc điện thoại của mình.

Tham khảo: appleinsider

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ