Apple tung quảng cáo chứng minh iPad là tương lai của máy tính, phản bác lại Microsoft

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Hãy xem chiếc iPad Pro của Apple có thể mang đến cho bạn điều gì trong cuộc sống.

Apple vừa phát hành một quảng cáo hoàn toàn mới cho iPad Pro. Nhân vật chính trong đoạn video là một cô gái trẻ và chiếc iPad Pro chạy iOS 11. Và ý tưởng của Apple ở đây khá rõ ràng: iPad là tương lai của máy tính. Thậm chí, công ty còn dự đoán sẽ đến lúc những người trẻ tuổi không biết “máy tính” nghĩa là gì.

Trong đoạn video quảng cáo, nhân vật không bao giờ ngồi vào bàn làm việc. Cô ấy luôn di chuyển, luôn sử dụng iPad của mình. Không gian sử dụng chiếc iPad Pro của Apple có thể diễn ra ở trong vườn, trong xe buýt, tại một quán cà phê hoặc ngồi trên đỉnh cây.

Cô ấy đang sử dụng FaceTime và vẽ trên ảnh chụp màn hình sử dụng Apple Pencil. Cô ấy duyệt các bức ảnh của mình, sau đó kéo và thả một bức ảnh vào một cuộc trò chuyện iMessage trong khi FaceTiming. Đây là một ví dụ tốt về khả năng đa nhiệm mới của iOS 11.

Cô ấy gõ một số văn bản trong Word, chụp ảnh, vẽ, minh hoạ các ghi chú viết tay với ảnh và đọc một cuốn truyện tranh. Rõ ràng, Apple muốn bạn nhận ra rằng bạn có thể tạo ra nội dung từ iPad.

Cách đây chưa lâu, CEO Satya Nadella đã đề cập tới Apple một cách hài hước bằng việc cho rằng những người dùng iPad vẫn "cần phải mua máy tính thực thụ". Và đoạn quảng cáo này có thể là động thái đáp trả cho câu nói ấy.

iPad Pro — What’s a computer — Apple

Tham khảo: TechCrunch

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ