Apple Watch bất ngờ thành công với doanh thu cao nhất trong lịch sử, doanh số Series 3 tăng gấp đôi Series 2 năm ngoái

tvd,   Theo Trí Thức Trẻ 3 năm trước

Những tưởng Apple Watch đang mất dần sức hấp dẫn, sau khi phiên bản Series 3 ra mắt với rất ít thay đổi và cải tiến. Tuy nhiên báo cáo mới nhất của Apple lại cho thấy sự thật hoàn toàn trái ngược.

Những tưởng Apple Watch đang mất dần sức hấp dẫn, sau khi phiên bản Series 3 ra mắt với rất ít thay đổi và cải tiến. Tuy nhiên báo cáo mới nhất của Apple lại cho thấy sự thật hoàn toàn trái ngược. Apple Watch Series 3 đem đến doanh thu cao nhất trong lịch sử của mảng kinh doanh thiết bị đeo Apple.

Thật bất ngờ khi Apple công bố doanh số bán Apple Wath Series 3 cao gấp đôi so với phiên bản Series 2 ra mắt vào năm ngoái. Mảng kinh doanh Apple Watch có doanh số và doanh thu tăng trưởng 50% trong quý thứ 4 liên tiếp.

Khi kết hợp với doanh thu từ AirPods và tai nghe Beats, tổng doanh thu từ các thiết bị đeo của Apple tăng trưởng tới 70% so với năm trước. Đó là một con số ấn tượng, Apple cho biết các thiết bị đeo đóng góp lớn thứ hai trong sự tăng trưởng của công ty, chỉ đứng sau iPhone.

Apple Watch Series 3 được ra mắt vào tháng 9, với một cải tiến đáng giá là khả năng kết nối mạng di động LTE thông qua một SIM thông minh. Nhờ đó mà chiếc đồng hồ này có thể hoạt động độc lập, nghe gọi điện thoại mà không cần kết nối với iPhone.

Chiếc smartwatch này được bán với giá 399 USD, và có vẻ như đã trở thành một món quà được rất nhiều người lựa chọn trong dịp nghỉ lễ và mua sắm cuối năm vừa qua.

Tham khảo: macrumors

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ