Đã có thể tải về Facebook Beta mới nhất trên Windows 10 Mobile

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Sau một tuần giới hạn người sử dụng, Microsoft đã cho phép tải về phiên bản Facebook Beta 10.0.

Vào cuối tuần trước, một số lượng nhỏ người dùng Windows 10 Mobile đã bắt đầu được thử nghiệm Facebook Beta phiên bản 10.0 mới nhất. Đây là phiên bản có nhiều cải tiến và thay đổi về giao diện.

Và bây giờ, bất kỳ ai đang sử dụng Windows 10 Mobile đều có thể tải ứng dụng Facebook Beta phiên bản 10.0 này về để trải nghiệm. Trong bản build này, chúng ta có thể thấy font chữ và các biểu tượng được thiết kế lại, nhỏ gọn và cân đối hơn so với các phiên bản trước.

News Feed cũng được thiết kế lại và có vẻ như ứng dụng đã hoạt động khá tốt, load nhanh hơn và không gặp phải tình trạng giật lag như trước. Mặc dù vậy, các tính năng của Facebook Beta 10.0 vẫn chưa được hoàn thiện.

Vẫn chưa có chức năng reply dưới comment, mục App Permissions vẫn trống rỗng. Tuy nhiên có thể thấy một tính năng mới khá hữu ích là Upload và Roaming Settings, với một số cài đặt cho phép bạn lưu bản nháp (draft) của một bài đăng, sau đó hoàn thiện và post nó trên một thiết bị khác.

Facebook Beta vẫn chỉ là ứng dụng mà Microsoft tự phát triển, hiện tại vẫn chưa có ứng dụng chính thức của Facebook. Tuy nhiên nếu bạn đã cài đặt hệ điều hành Windows 10 Mobile và muốn thử nghiệm ứng dụng Facebook này, bạn có thể tải về từ link phía dưới bài viết.

Link Download

Tham khảo: windowscentral

NỔI BẬT TRANG CHỦ