Aquaman 2: Tại sao Orm lại có vẻ ngoài "thảm hại" đến vậy?

  Đức Khương,  

  Orm của Patrick Wilson sở hữu một diện mạo hoàn toàn mới trong Aquaman and the Lost Kingdom, và đây là lý do tại sao ngoại hình của Ocean Master lại thay đổi rất nhiều như vậy.

  Với những hình ảnh đầu tiên của Aquaman and the Lost Kingdom được công bố, chúng ta có thể thấy được rằng vai diễn Orm của Patrick Wilson sở hữu một vẻ ngoài hoàn toàn mới lạ, và đây là những gì ngoại hình của anh ta tiết lộ về bộ phim.

  Bộ phim sắp tới trong Vũ trụ mở rộng DC là phần tiếp theo rất được mong đợi của Aquaman năm 2018. Mặc dù bộ phim sẽ không ra rạp cho đến cuối năm 2022, nhưng việc bắt đầu sản xuất đã mang đến những cái nhìn đầu tiên về các ngôi sao của Aquaman 2 .

  Những lời "trêu chọc" ban đầu về phần tiếp theo của đạo diễn James Wan đã mang đến sự ra mắt của bộ đồ Aquaman mới của Jason Momoa. Sau tung ra diện mạo mới có phần "đen tối" hơn của Jason Momoa, chúng ta tiếp tục được biết hình ảnh tiếp theo của Aquaman 2, nó cho thấy người anh em cùng cha khác mẹ của Aquaman là Orm sẽ như thế nào.

  Trong khi Arthur Curry có một bộ trang phục mới sạch sẽ, thế nhưng cái nhìn đầu tiên về Ocean Master lại cho thấy anh ta cởi trần trên bãi biển với mái tóc dài, bẩn và bộ râu xồm xoàm. Anh ấy còn mặc một chiếc quần rộng thùng thình màu nâu. Đó là một diện mạo rất khác so với phong cách của Vị vua Atlantis mà chúng ta đã được thấy trong bộ phim đầu tiên, nơi Ocean Master để mái tóc ngắn gọn gàng, mặc một bộ giáp màu tím bạc. Vậy, tại sao diện mạo của Orm lại thay đổi nhiều như vậy trong phần tiếp theo?

  Aquaman 2: Tại sao Orm lại có vẻ ngoài thảm hại đến vậy? - Ảnh 1.

  Trong phiên bản truyện tranh, Orm là anh em cùng mẹ khác cha với Arthur Curry ( Aquaman), Orm có quyền năng như những cư dân khác của Atlantean, sống được dưới đại dương và sức mạnh khủng khiếp. Cùng với những khả năng tự nhiên này, hắn còn có thêm một cây đinh ba có thể bắn ra những chùm tia sáng phép thuật, chiếc mũ giáp của hắn có khả năng điều khiển được dòng nước. Orm là một đối thủ ngang tầm với Aquaman, nhưng Orm có một điểm yếu là không thể sống trên đất liền quá lâu, khi phải sống xa môi trường nước trong thời gian dài hắn sẽ bị mất hết quyền năng.

  Lý do cho diện mạo mới của Orm trong Aquaman 2 nên kết nối trực tiếp với câu chuyện của anh ấy và cách bộ phim đầu tiên kết thúc. Aquaman đã đánh bại Orm trong trận chiến để giành lại ngai vàng của Atlantis, và chính sau cuộc đọ sức của họ, Arthur đã quản thúc người anh em cùng cha khác mẹ của mình.

  Diện mạo mới của Orm phản ánh rằng anh ta đã ở trong tù kể từ thời điểm đó và không hề cắt tóc. Độ dài của tóc cho thấy rằng Ocean Master cũng đã bị nhốt trong một thời gian khá lâu, có nghĩa là kể từ sau cuộc chiến đó anh ta vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng để nói chuyện với Arthur. Thế nhưng, dù anh ta có thể đã bị giam trong nhiều năm, nhưng điều đó rõ ràng không hề ảnh hưởng đến thể chất của Orm.

  Aquaman 2: Tại sao Orm lại có vẻ ngoài thảm hại đến vậy? - Ảnh 2.

  Trong phần phim Aquaman đầu tiên, King Orm đã trở thành vị vua của Atlantis, anh là một chiến binh bảo vệ hệ sinh thái. Anh ta có một cái nhìn và quan điểm rất rõ ràng với thế giới trên cạn, nơi có những kẻ đã làm ô nhiễm đại dương của anh ta trong nhiều thế kỷ. Chính vì vậy anh muốn tấn công phá hủy thế giới trên cạn, bảo vệ thế giới của mình. Nhưng kế hoạch của Orm là tấn công thế giới trên cạn, điều mà Aquaman - người mang nửa dòng máu con người phản ứng kịch liệt để ngăn cản.

  Ngoài mái tóc bù xù của Orm, thì trang phục và vị trí của anh ta cũng có thể nói lên trạng thái của bản thân trong Aquaman 2 - anh ấy không còn trong bộ giáp hoàng gia Atlantean và Ocean Master cũng không mặc bất kỳ bộ quần áo Atlantean nào. Chiếc quần của anh ta trông giống như một chiếc quần cũ của con người, điều đó có thể cho thấy rằng anh ta không hề bị giam giữ ở Atlantis.

  Bối cảnh bãi biển có thể cho thấy rằng Orm đã bị trục xuất khỏi Atlantis theo đó là luôn bị theo dõi bởi một số binh lính Atlantean. Trong kịch bản này, Aquaman có thể muốn đảm bảo rằng Orm không thể can thiệp vào việc cai trị của anh ta hoặc để anh ta có thể có được một số góc nhìn mới về những cư dân trên đất mà anh ta vẫn luôn khinh thường.

  Với việc Ocean Master bị giam cầm hoặc bị trục xuất khỏi Atlantis, điều đó có thể sẽ khiến anh ta có một vai hấp dẫn trong Aquaman 2. Trong cả hai trường hợp, Orm có thể sẽ được Black Manta giải thoát để đổi lấy việc hợp tác cùng nhau để hạ gục Arthur Curry. Điều này có khả năng sẽ khiến Orm đi theo hướng ngược lại với những gì Arthur tưởng tượng. Nếu đó là con đường mà Orm chọn để đi, thì Aquaman và Vương quốc đã mất có thể biến anh ta thành một phản anh hùng mới của DCEU.

  Warner Bros. đã lên tiếng xác nhận rằng Aquaman 2 dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 16/12/2022. Phần đầu của Aquaman đã rất thành công trên nhiều phương diện, bao gồm cả việc kể câu chuyện của một anh hùng DC ít nổi tiếng hơn, cũng như xây dựng hình ảnh của một vương quốc dưới đáy biển tràn đầy màu sắc và vô cùng hoành tráng. Và rõ ràng là nó đã gặt hái được thành quả: tờ Forbes cho biết doanh thu của của Aquaman đã vượt qua những tên tuổi lớn khác trong vũ trụ điện ảnh DC Extended Universe như Suicide Squad, Batman v Superman: Dawn of Justice và đạt được vị trí thứ 20 trong danh sách phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ