Asanzo - thương hiệu điện tử đến từ Việt Nam tặng TV cho gia đình thủ thành U23 Bùi Tiến Dũng cùng 174 hộ dân nghèo địa phương trước thềm chung kết

  Tuấn Lê,  

  Sáng ngày 26 tháng 01 vừa qua, ông Phạm Văn Tam - Chủ tịch Tập đoàn điện tử Việt Asanzo đã đến thăm, tặng Tivi cho gia đình thủ môn "quốc dân" Bùi Tiến Dũng và người dân ngụ tại 13 làng địa bàn xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa.

  Cụ thể, công ty này đã gửi tặng 174 Tivi LED 32 inch cho 174 hộ nghèo và cận nghèo ở 13 làng của xã Phúc Thịnh. Tổng giá trị tài trợ gần một tỷ đồng.

  Asanzo - thương hiệu điện tử đến từ Việt Nam tặng TV cho gia đình thủ thành U23 Bùi Tiến Dũng cùng 174 hộ dân nghèo địa phương trước thềm chung kết - Ảnh 1.

  Riêng gia đình bố mẹ của chàng thủ môn được tặng Tivi mới 65 inch cùng bộ vật dụng nhà bếp như nồi cơm điện, lò vi sóng, máy xay sinh tố, bếp ga.

  Asanzo - thương hiệu điện tử đến từ Việt Nam tặng TV cho gia đình thủ thành U23 Bùi Tiến Dũng cùng 174 hộ dân nghèo địa phương trước thềm chung kết - Ảnh 2.

  Đây là một trong những hoạt động của tập đoàn trong lộ trình đồng hành cùng thể thao nước nhà nói chung và ủng hộ cổ vũ tinh thần cho các chàng trai U23 VN trước thềm chung kết nói riêng.

  Trước "kỳ tích" của đội tuyển U23 VN, ngoài niềm vui mừng hạnh phúc chung của cả nước, ông chủ hãng điện tử Việt Asanzo cũng lấy làm trăn trở khi được biết hầu hết các hộ dân nơi gia đình thủ thành Bùi Tiến Dũng sinh sống vẫn chưa có điều kiện để nhìn thấy "anh hùng" của làng thực đấu vì không có Tivi.

  Asanzo - thương hiệu điện tử đến từ Việt Nam tặng TV cho gia đình thủ thành U23 Bùi Tiến Dũng cùng 174 hộ dân nghèo địa phương trước thềm chung kết - Ảnh 3.

  Chuyến thăm lần này của Asanzo là nhằm hỗ trợ bà con dễ dàng xem trọn vẹn trận chung kết đang tới kề, qua đó tìm hiểu thêm về đời sống của thủ thành Bùi Tiến Dũng. Ông Tam cũng cho biết chuyến đi này cũng nằm trong định hướng "khuyến tài" của Asanzo và sẽ được phát huy mạnh mẽ trong năm 2018.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày