"Avengers: Infinity War" bản DVD sẽ có thêm 30 phút về cuộc đời của Thanos

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Jim Starlin, người đã tạo ra Thanos, cho biết "bản full" của Avengers: Infinity War có thời lượng lên đến 3 tiếng, kể thêm về quá khứ của gã phản diện màu tím.

Điều gì làm nên Infinity War? Iron Man, Captain America và cả trăm siêu anh hùng? Không hẳn, đó phải là ác nhân Thanos.

Avengers: Infinity War bản DVD sẽ có thêm 30 phút về cuộc đời của Thanos - Ảnh 1.

Jim Starlin

Sẵn sàng hy sinh mọi thứ mong làm nên đại nghiệp, Thanos (Josh Brolin) đã tạo ra chiều sâu tâm lý cũng như sự tàn bạo mà chưa ác nhân MCU nào làm được. Infinity War khép lại trong sự đau thương và tiếc nuối, tuy nhiên, phải khẳng định rằng chúng ta không ít thì nhiều, đều nể phục gã Titan điên cuồng.

Tin vui dành cho những ai yêu thích Thanos: Jim Starlin, nghệ sĩ, tác giả kịch bản, người tạo ra gã siêu phản diện trong Infinity War khẳng định phiên bản Director-Cut chuẩn bị ra mắt sẽ có thêm 30 phút, nói về cuộc đời Thanos.

Avengers: Infinity War bản DVD sẽ có thêm 30 phút về cuộc đời của Thanos - Ảnh 2.

Thú vị đây!

Tại Las Vegas Comic Con diễn ra trong tuần qua, Jim Starlin chia sẻ: "Dù góp mặt trên phim trường hợp lực với anh em nhà Russo trong việc đạo diễn cũng như biên kịch nhưng chúng tôi vẫn buộc phải cắt đi 30 phút phim về quá khứ của Thanos".

Trước khi sở hữu Infinity Gaunlet phiên bản thiếu ngọc, Thanos đã "đại khai sát giới" ở nhiều nơi và có lẽ, 30 phút bị cắt sẽ kể câu chuyện đầy tàn bạo của hắn. Đến nay, siêu phẩm này đã vượt mốc 2 tỷ USD và đứng thứ 4 trong danh sách phim ăn khách nhất mọi thời đại.

Thời gian phát hành của phiên bản Infinity War director-cut vẫn chưa được công bố, tuy nhiên bạn có thể đặt trước (pre-order) trên Amazon.

Theo Digitaltrends