Bản render làm sáng tỏ một số chi tiết về Galaxy Note9 trước ngày ra mắt

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Trừ vị trí cảm biến vân tay, thiết kế của Galaxy Note9 qua bản render này không khác nhiều so với Galaxy Note8.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy Note9 vào tháng 8 năm nay. Sau một thời gian dài rò rỉ, chúng ta gần như đã có một bức tranh khá hoàn thiện về chiếc flagship sắp tới của công ty Hàn Quốc. Trong vài ngày qua, hình ảnh và video render của thiết bị này tiếp tục được các kênh truyền thông chia sẻ giúp trả lời một số câu hỏi thắc mắc của người dùng.

Bản render làm sáng tỏ một số chi tiết về Galaxy Note9 trước ngày ra mắt - Ảnh 1.

Những bức ảnh đầu tiên được tạo ra bởi GhostTek – một cái tên đã quá nổi tiếng khi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh có độ chính xác đến kinh ngạc liên quan đến những chiếc flagship chưa ra mắt của cả Samsung lẫn Apple. Hôm nay, chúng ta lại tiếp tục nhìn thấy một bộ case dành cho Galaxy Note9 từ GhostTek và nó sẽ tiết lộ một chút thông tin về cảm biến vân tay trên thiết bị.

Bản render làm sáng tỏ một số chi tiết về Galaxy Note9 trước ngày ra mắt - Ảnh 2.

Rõ ràng, nếu bạn cho rằng những hình ảnh này chính xác 100% thì vấn đề với cảm biến vân tay của Galaxy Note8 (cảm biến vân tay được đặt bên cạnh cụm camera khiến người dùng rất dễ chạm tay làm bẩn ống kính) sẽ được giải quyết trên Galaxy Note9. Theo đó, cảm biến vân tay trên Galaxy Note9 đã được dời xuống phía dưới cụm camera.

Video render Galaxy Note9

Trong khi đó, đoạn video cho thấy ngoài cảm biến vân tay thì Galaxy Note9 hầu như không có thay đổi gì đáng kể trong thiết kế so với thiết bị tiền nhiệm. Tuy nhiên, bạn có thể thấy sự tinh tế sẽ tạo ra sự khác biệt như thế nào trong từng đường nét. Video này cũng được thực hiện bởi một cái tên quen thuộc là ConceptCreator.

Nhiều khả năng Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Note9 vào ngày 9 tháng 8 tới. Gần đây cũng có thông tin cho rằng bút S Pen mới của Galaxy Note9 sẽ được gắn một chip bluetooth cho phép điều khiển thiết bị từ xa.

Tham khảo: Slashgear

NỔI BẬT TRANG CHỦ