Trang hỗ trợ Galaxy Note9 đã chính thức lên sóng tại một số quốc gia

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Galaxy Note9 hiện vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng Samsung đang gấp rút chuẩn bị mọi thứ cần thiết cho smartphone cao cấp thứ hai trong năm của mình.

Mới đây, trang hỗ trợ cho thiết bị Samsung với tên mã SM-N960F/DS đã lên sóng tại một số quốc gia. Trước đây, thông tin rò rỉ trên Geekbech và tài liệu được FCC phê duyệt cho thấy SM-N960F chính là Galaxy Note9 mà Samsung sẽ ra mắt vào đầu tháng 8 tới.

Hiện, trang hỗ trợ cho Note9 đã được tung ra dưới một số ngôn ngữ như Phần Lan, Đan Mạch, Pháp và Na Uy. Trong tên mã, F để chỉ phiên bản quốc tế trong khi DS nhiều khả năng là phiên bản Dual Sim.

Trang hỗ trợ Galaxy Note9 đã chính thức lên sóng tại một số quốc gia - Ảnh 1.

Hiện tại, những trang hỗ trợ này chưa có ảnh hay thông số của Note9. Tất cả những gì chúng ta thấy chỉ là tên mã của Note9 và các video hướng dẫn chung chung cho tất cả các mẫu smartphone Samsung.

Dựa trên những rò rỉ gần đây, chúng ta có thể thấy Note9 không khác mấy về thiết kế so với Note8. Tuy nhiên, cảm biến vân tay của Note9 sẽ được chuyển vị trí xuống chính giữa, bên dưới cụm camera thay vì đặt bên cạnh. Phần cứng của Note9 bao gồm camera, chip và RAM dự kiến cũng sẽ được nâng cấp mạnh.

Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 9/8 tới tại New York để ra mắt Note9.

NỔI BẬT TRANG CHỦ