Bằng chứng cho thấy có thể dùng Galaxy S10 để sạc không dây cho các thiết bị khác

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Đây là công nghệ mà chúng ta đã từng thấy trên những chiếc Huawei Mate 20 Pro.

Những tin đồn trước đây cho biết Samsung sẽ trang bị cho những chiếc Galaxy S10 công nghệ sạc không dây tương thích ngược. Đây là công nghệ mà chúng ta đã từng thấy trên những chiếc Huawei Mate 20 Pro, giúp người dùng có thể sử dụng chiếc smartphone này để sạc pin cho các thiết bị khác, như smartphone hay tai nghe không dây.

Một nguồn tin mới đây từ Hà Lan đã tiết lộ bức ảnh bằng chứng xác nhận tin đồn trên. Bức ảnh này có vẻ như là của một thiết bị điều khiển, được dùng để trình chiếu và giới thiệu những công nghệ mới của Galaxy S10.

Bằng chứng cho thấy có thể dùng Galaxy S10 để sạc không dây cho các thiết bị khác - Ảnh 1.

Dòng trên cùng của thiết bị này có nghĩa là “bấm các nút để trải nghiệm”. Phía bên dưới, chúng ta có thể thấy một loạt các tính năng hứa hẹn sẽ được trang bị trên Galaxy S10.

Trong đó, nút bấm đầu tiên có thể là một đoạn video giới thiệu tổng quát Galaxy S10. Nút thứ hai là tính năng màn hình cinematic, tiếp theo là cảm biến vân tay dưới màn hình. Nút thứ 4 là trình diễn bộ 3 camera sau của Galaxy S10.

 Và cuối cùng, chúng ta có thể thấy tính năng sạc tương thích ngược, với một mũi tên hướng ra ngoài. Điều đó có nghĩa Galaxy S10 có thể sạc không dây cho nhiều thiết bị khác, bao gồm smartphone, tai nghe không dây Gear IconX, hay thậm chí là Galaxy Watch.

Tham khảo: gsmarena, techtastic

NỔI BẬT TRANG CHỦ