Bao da LED dành cho Galaxy S10 sẽ có đèn sáng "biểu cảm"

Tuấn Hưng,   Theo Trí Thức Trẻ 02/20/2019 9:28 AM

Bao da LED sẽ có 3 biến thể khác nhau để tương thích với từng dòng máy mới của Galaxy S10, cụ thể là S10, S10+ và S10e.

Như thường lệ, mỗi khi Samsung "trình làng" một chiếc flagship mới, họ sẽ tung ra bao da LED tương thích với chúng. Những chiếc ốp lưng này độc đáo ở chỗ, người dùng có thể dễ dàng cập nhật chính xác thời gian, tình trạng pin và các thông báo quan trọng thông qua màn hình LED hiển thị thông tin cũng như phản hồi các cuộc gọi đến ngay trên mặt trước bao da mà không cần phải bật màn hình hay mở ốp ra. Tuy nhiên với S10, có vẻ như Samsung đang muốn thổi một làn gió mới cho dòng sản phẩm này.

Bao da LED dành cho Galaxy S10 sẽ có đèn sáng biểu cảm - Ảnh 1.

"Ông trùm rò rỉ" Roland Quandt mới đây đã chia sẻ hình ảnh của bao da LED mới dành cho bộ ba Galaxy S10 với "Hiệu ứng ánh sáng LED biểu cảm." Về cơ bản, ngoài việc hiển thị thông báo thì chiếc ốp này sẽ đóng vai trò làm vật trang trí cho smartphone của bạn. Biểu cảm ở đây có nghĩa là nó sẽ phát sáng lên như một bầu trời ban đêm vậy.

Bao da LED dành cho Galaxy S10 sẽ có đèn sáng biểu cảm - Ảnh 2.

Dĩ nhiên, độ hữu dụng của tính năng này đang gây tranh cãi. Rất có thể đèn của cái ốp này sẽ sử dụng pin của điện thoại, và việc nó cứ phát sáng và "đốt" pin mà không có thêm tác dụng gì thì chẳng ai muốn mua nó cả. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn tỏ ra là một "dân chơi" sành điệu và muốn thu hút chú ý của những người xung quanh thì hãy tậu ngay một chiếc.

Bao da LED dành cho Galaxy S10 sẽ có đèn sáng biểu cảm - Ảnh 3.

Samsung Galaxy S10 sẽ được chính thức ra mắt ngay trong đêm nay, tại sự kiện Unpacked. Nhiều khả năng chúng ta sẽ có thêm thông tin về bao da LED cùng các loại case khác dành cho S10. Nguồn tin nội bộ cho biết smartphone cao cấp tiếp theo của gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi sẽ có 3 phiên bản là Galaxy S10, Galaxy S10 và Galaxy S10e. Bao da LED cũng sẽ có 3 biến thể khác nhau để tương thích với từng dòng máy mới.

Theo Neowin

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày