Bất ngờ xuất hiện Samsung Galaxy S8 phiên bản "Sắc đỏ mùa Thu" tuyệt đẹp

M.Đ , Theo Trí Thức Trẻ

Cho tới thời điểm hiện tại, Galaxy S8 vẫn đang là một trong những flagship đáng mua nhất ở phân khúc cao cấp.

Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh rò rỉ siêu phẩm này với một màu sắc hoàn toàn mới và rất đặc biệt: Phiên bản Galaxy S8 "Sắc đỏ mùa Thu". Được biết những hình ảnh tuyệt đẹp này có nguồn gốc từ Hàn Quốc, đại bản doanh của Samsung.

Đoạn clip về Galaxy S8 phiên bản Sắc đỏ mùa Thu được đăng tải trên kênh SamsungMobileKorea


Phiên bản đặc biệt của Galaxy S8 được lấy cảm hứng từ sắc màu của mùa Thu

Phiên bản đặc biệt của Galaxy S8 được lấy cảm hứng từ sắc màu của mùa Thu

Trước đó Samsung cũng đã từng cho ra mắt phiên bản Galaxy S5 màu đỏ mận nhưng kể từ Galaxy S6, tùy chọn màu này dường như không còn được hãng điện tử Hàn Quốc quan tâm và chọn dùng cho các sản phẩm của mình.

Việc Samsung bổ sung thêm một màu sắc mới cho Galaxy S8 cho thấy hãng vẫn còn rất quan tâm tới sản phẩm của mình mặc dù nó đã được trình làng cách đây hơn nửa năm cũng như có nhiều sản phẩm mới hơn.


Toàn bộ mặt sau của máy sẽ có màu đỏ rất bắt mắt

Toàn bộ mặt sau của máy sẽ có màu đỏ rất bắt mắt

Thật vậy, ở thời điểm hiện tại Galaxy S8 vẫn còn sức hấp dẫn rất lớn với những điểm mạnh của mình về thiết kế cũng như các tính năng cao cấp, bất chấp sự xuất hiện của những đối thủ cạnh tranh khác thị tường.

Đặc biệt khi mà những Galaxy Note8 hay iPhone X đang có mức giá cao ngất ngưởng trên 20 triệu thì Galaxy S8 vẫn xứng đáng là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất ở phân khúc cao cấp với mức giá dễ chịu hơn rất nhiều.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào về ngày ra mắt cũng như giá bán của phiên bản Galaxy S8 đặc biệt này. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và gửi tới các bạn những thông tin mới nhất trong thời gian tới.