Bất ngờ xuất hiện video trên tay đầu tiên Galaxy S5 chạy Android 5.0 Lollipop

  Yến Thanh,  

  Phải đến cuối năm nay, các thiết bị cầm tay của Samsung mới bắt đầu được cập nhật phiên bản hệ điều hành Android mới nhất, cụ thể là vào tháng 12 tới.

  Như chúng ta đã biết, phải tới cuối năm nay, các thiết bị cầm tay của Samsung mới bắt đầu được cập nhật phiên bản hệ điều hành Android mới nhất, cụ thể là vào tháng 12 tới. Tuy nhiên, mới đây, đã xuất hiện video trên tay chiếc Galaxy S5 chạy nền tảng Android 5.0 Lollipop.

  Theo những hình ảnh nhận được, trong phiên bản hệ điều hành mới này, Galaxy S5 sẽ thay đổi diện mạo với phong cách thiết kế Material Design với hàng loạt những thay đổi như biểu tượng Calculator, Dialer, Gallery, Messages... Trong khi đó, các máy chạy nền tảng Android Kitkat, người dùng vẫn phải sử dụng giao diện TouchWiz trên chiếc Galaxy S5 của mình.

  Trước đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, giao diện TouchWiz độc quyền của Samsung tỏ ra khá chậm chạp và kém hấp dẫn dù đã được bổ sung nhiều tính năng thú vị. Do đó, người dùng tỏ ra rất lạc quan và trông chờ vào phong cách Material Design trên Android 5.0 chuẩn bị được phát hành.

  Ngoài ra, nguồn tin cũng khẳng định, máy Galaxy S5 trong video nói trên hiện đang chạy phiên bản firmware mới kết hợp giữa Android Lollipop và TouchWiz. Rõ ràng, nhà sản xuất Hàn Quốc đang rất nỗ lực để bảo vệ giao diện TouchWiz cây nhà lá vườn với những cải tiến, nâng cấp trước những "đợt sóng lớn" do chính Google tạo ra nhờ ngôn ngữ Material Design.

  Tham khảo: Technobuffalo

  >>Samsung từ chối bồi thường cho Microsoft

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ