Bẫy bắt gián 5 khoang chứa: Nhìn hổ báo lắm nhưng hoá ra vô dụng đến chẳng buồn bất ngờ

YVAN, CÚ VỌ - WEBUY , Theo Helino  

Nếu chiếc bẫy bắt gián này là công cụ duy nhất loài người có để diệt gián, khéo loài động vật này sẽ trở thành bá chủ toàn cầu.

Hàng chục trăm năm qua, gián luôn vinh dự lọt top những động vật gây ám ảnh nhất với loài người. Vì vậy, chúng ta luôn luôn tìm kiếm những công cụ diệt gián hiệu quả nhất, từ dùng các loại tinh dầu thiên nhiên, thuốc xịt hay các kiểu thiết kế bẫy gián.

Gần đây, một loại bẫy gián mới có vẻ ngoài bắt mắt, nguy hiểm được các trang bán đồ gia dụng tích cực lăng xê với hứa hẹn giúp bắt sống gián hiệu quả. Đặc biệt, bẫy để càng lâu càng thu hút được nhiều gián do tập tính bầy đàn của loài động vật này. Hơn nữa, sản phẩm này không dùng hóa chất độc hại, không có mùi nên sẽ an toàn, đặc biệt phù hợp với các không gian nhỏ.

Với những lời cam kết ngọt như mía cùng bản tính ghét gián, WeBuy đã ngay lập tức bỏ 40.000 đồng ra để tậu chiếc khay bắt gián này và rút ra những trải nghiệm dưới đây.

Bao bì: mỏng nhẹ, mong manh đến mức lo lắng

Khi nhận được hộp đồ, WeBuy có chút bất an vì sản phẩm khá mỏng nhẹ, rời rạc, yếu ớt. Liệu với vẻ ngoài thế này, chiếc bẫy có thể giữ những con gián lại hay không?

Chiếc bẫy có thiết kế khá cầu kỳ với đế khay màu đen, nắp khay là nhựa trong màu trắng, khi úp vào nhau tạo thành 5 khoang có thể thông nhau để gián bò qua lại. Tuy nhiên, gián chỉ có thể bò vào chứ không thể đi ra vì 4 cửa đi vào kèm theo cửa nhôm mỏng có răng cưa với cơ chế một chiều đi vào dễ nhưng không thể thoát ra.

Bẫy bắt gián 5 khoang chứa: Nhìn hổ báo lắm nhưng hoá ra vô dụng đến chẳng buồn bất ngờ - Ảnh 1.
Bẫy bắt gián 5 khoang chứa: Nhìn hổ báo lắm nhưng hoá ra vô dụng đến chẳng buồn bất ngờ - Ảnh 2.
Bẫy bắt gián 5 khoang chứa: Nhìn hổ báo lắm nhưng hoá ra vô dụng đến chẳng buồn bất ngờ - Ảnh 3.
Bẫy bắt gián 5 khoang chứa: Nhìn hổ báo lắm nhưng hoá ra vô dụng đến chẳng buồn bất ngờ - Ảnh 4.

5 khoang chứa thông nhau, 4 cửa đi vào không thể đi ra chính là điểm nổi bật của sản phẩm này.

Theo lời nhà sản xuất, bạn không cần phải dùng các loại thuốc diệt gián độc hại mà chỉ cần cho đồ ăn có mùi thơm vào khay, gián sẽ bò vào và không thể đi ra. Đặc trưng của loài gián là thu hút nhau nên gián càng đông thì càng thu hút thêm những con khác. Bộ đồ nghề bắt gián cũng đính kèm sẵn 3 gói đồ ăn làm mồi nhử gián mà bạn phải thật cẩn thận vì có thể nhầm lẫn với gói gia vị trong các loại mỳ ăn liền thường gặp.

Sau khi bẫy đầy, bạn có thể chọn cách giết gián như phơi dưới ánh nắng mặt trời hoặc ngâm vào nước nóng để kết liễu mạng sống của chúng. Đừng mở nắp khay ra bởi chúng có thể bò tứ tung và công sức thả mồi bấy lâu sẽ trở nên lãng phí.

Và kết quả là: không có một con gián nào bị bắt cả

Những lời quảng cáo hoa mĩ, hình ảnh minh họa hấp dẫn đã khiến WeBuy mơ tưởng về một chiếc lồng đầy ắp những con gián đáng ghét. WeBuy đã hồ hởi dùng mồi mà hãng cung cấp kèm theo một ít bánh xốp thơm lừng để thu hút gián, đặt chiếc bẫy vào chân bàn nơi hằng ngày những con gián bò qua lại như trêu ngươi loài người.

Sau 4 ngày chờ đợi, phép màu đã xảy ra với những con gián, bởi hoàn toàn không có một con nào bị bắt. Dẫu có bánh trái thơm lừng bên trong nhưng không hiểu một thế lực nào đã khiến cho lũ gián đi đường vòng chứ tuyệt nhiên không thử bò vào bên trong.

Bẫy bắt gián 5 khoang chứa: Nhìn hổ báo lắm nhưng hoá ra vô dụng đến chẳng buồn bất ngờ - Ảnh 5.

Nào thức ăn, nào bánh trái. Vậy mà tuyệt nhiên những con gián không hề bò vào trong chiếc bẫy này. Hay chăng chỉ có những chú kiến hảo ngọt bò ra bò vào như chốn không người.

Cuối cùng, chiếc cửa đầy những răng cưa đáng sợ, khoang rỗng với khả năng thu hút rất nhiều gián chưa một lần được kiểm chứng vì chẳng có con gián nào giúp WeBuy chứng minh cả.

WeBuy từng thử không ít sản phẩm, cái nào tốt thì vượt qua kỳ vọng như chiếc nồi lẩu văn phòng nấu 7749 món, cái nào khá thì làm tốt nhiệm vụ nhưng còn vài khuyết điểm nhỏ như ống hút cỏ bàng và kim loại , cushion làm sạch giày , tệ thì vẫn phát huy chức năng cơ bản dẫu hơi méo mó như chiếc khay làm đá silicone.

Bẫy gián tưởng hổ báo nhưng hóa ra lại vô dụng

Review bẫy bắt sống gián 4 cửa sắt: vẻ ngoài nguy hiểm, bản chất vô dụng.

Nhưng một sản phẩm có vẻ ngoài vừa lỏng lẻo, èo uột lại vô dụng như thê này thì đúng là vô tiền khoáng hậu. Một lời kết luận sau cuối cho sản phẩm này chính là TUYỆT ĐỐI KHÔNG MUA nhé các bạn!

Hãy cặm cụi đập gián, bẫy gián bằng thuốc, xịt gián hay dọn dẹp nhà cửa khô ráo, sạch sẽ chứ đừng dại mà tin lời nhà quảng cáo, không thì có ngày gián sẽ làm chủ nhà bạn đấy.

Dưới đây là một vài kết luận WeBuy dành cho sản phẩm này:

Ưu điểm: Không có.

Khuyết điểm: Vô dụng.

Giá: 40.000-60.000 đồng, tùy nơi bán (nhưng đừng quan tâm đến giá cả làm gì nữa).

Kết luận: Đừng mua về nếu bạn thật sự muốn bắt gián, còn nếu yêu gián hoặc muốn làm đồ trang trí thì thoải mái nhé.