Before The Nun: Nhân vật phản diện ban đầu của The Conjuring 2 cuối cùng cũng được tiết lộ

Đức Khương,  

The Nun chính là nhân vật phản diện trong The Conjuring 2, thế nhưng trước đó, nhân vật bản diện ban đầu được lựa chọn lại hoàn toàn khác.

Nhân vật phản diện ban đầu trong The Conjuring 2 của James Wan cuối cùng cũng đã được tiết lộ thông qua một số bộ ảnh, và hiển nhiên con quỷ này không phải là The Nun. The Conjuring năm 2016 là phần nối tiếp của The Conjuring năm 2013 và đánh dấu sự trở lại của bộ đôi "điều tra" thế lực siêu nhiên ngoài đời thực Ed và Lorraine Warren khi họ đi du lịch đến Anh.

Bộ phim đầu tiên trong loạt phim này là một thành công ngoài mong đợi, thu về gần 300 triệu USD với kinh phí 41 triệu USD. Sau thành công phi thường của nó, ý tưởng về phần tiếp theo là một điều tất yếu và James Wan lần này đã trở lại với một bộ phim thực sự vượt trội hơn rất nhiều so với phần gốc.

Before The Nun: Nhân vật phản diện ban đầu của The Conjuring 2 cuối cùng cũng được tiết lộ - Ảnh 1.

Ám ảnh kinh hoàng 2 (tựa gốc: The Conjuring 2) là bộ phim kinh dị siêu nhiên Mỹ phát hành năm 2016 của đạo diễn James Wan với kịch bản của Carey Hayes, Chad Hayes, Wan và David Leslie Johnson. Đây là phần hai của phim năm 2013, The Conjuring, với Patrick Wilson và Vera Farmiga tiếp tục thủ vai hai thám tử săn ma Ed và Lorraine Warren. Phim theo chân họ sang Anh quốc để giúp đỡ gia đình Hodgson khi họ bị tấn công bởi hàng loạt các hiện tượng ma ám được biết đến về sau dưới tên Enfield Poltergeist (hiện tượng ma ám Enfield) tại chính căn nhà của họ vào năm 1977. Phim sáng tạo dựa trên các ghi chép và tư liệu có thật.

Rõ ràng, khán giả đã rất háo hức với kiểu kinh dị mà loạt phim này cung cấp. Cả phần phim Conjuring đầu tiên cũng như phần tiếp theo của nó đều có các nhân vật phản diện khiến khán giả bị mê hoặc và khiếp sợ đến nỗi mỗi nhân vật đều có phim phụ của riêng mình.

Tuy nhiên, The Conjuring 2 sử dụng nhân vật được cho là đáng sợ hơn rất nhiều so với các phần phim khác, và nó được gọi đơn giản với cái tên là The Nun. Bộ phim này đã thành công rực rỡ về doanh thu phòng vé, bởi vậy chắc chắn rằng nó sẽ phần tiếp theo và đang được thực hiện.

Trong khi đó, hầu hết những người hâm mộ của The Nun dường như không thể hiểu đủ về nhân vật đáng sợ đó. Nhưng cuối cùng thì nhân vật phản diện trung tâm của The Conjuring 2 mới đây đã được tiết lộ khi Wan đã lên tài khoản Instagram của mình để khoe những bức ảnh về con quỷ này. Nó gần như là một con quỷ có cánh với vẻ ngoài hết sức đáng sợ.

Before The Nun: Nhân vật phản diện ban đầu của The Conjuring 2 cuối cùng cũng được tiết lộ - Ảnh 2.

Mặc dù con quỷ mô hình của Wan chắc chắn trông rất đáng kinh ngạc, và rõ ràng là họ đã dành rất nhiều thời gian và công sức để xây dựng nó, nhưng anh ấy có thể đã đưa ra quyết định đúng đắn khi thay thế nó bằng The Nun.

Những bức ảnh thể hiện loại quái vật này có vẻ không phù hợp với tâm trạng siêu nhiên, rùng rợn của bộ phim. Wan gọi con quỷ này là "too out of left-field for the film".

Và có lẽ nếu đưa con quỷ này vào trong phim thì rất có thể mọi thứ sẽ đi theo một hướng khác so với dự định ban đầu và không thể gặt hái được nhiều thành công như The Nun. Mặt khác, The Nun phù hợp một cách tuyệt vời tuyệt vời không chỉ với câu chuyện của phần tiếp theo mà còn trong toàn bộ loạt phim.

Before The Nun: Nhân vật phản diện ban đầu của The Conjuring 2 cuối cùng cũng được tiết lộ - Ảnh 3.
Before The Nun: Nhân vật phản diện ban đầu của The Conjuring 2 cuối cùng cũng được tiết lộ - Ảnh 4.
Before The Nun: Nhân vật phản diện ban đầu của The Conjuring 2 cuối cùng cũng được tiết lộ - Ảnh 5.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ