bí mật kinh doanh
 
 - Samsung có thể thiệt hại tới 5,8 tỷ USD vì vụ đánh cắp bí mật công nghệ màn hình?Tin ICT -03/12/2018 | 05:44- Khi công nghệ màn hình gập còn chưa kịp thương mại hóa, Samsung lại đón nhận một tin không vui khi vụ đánh cắp bí mật công nghệ màn hình OLED dẻo bị phanh phui mới đây có thể khiến Samsung thiệt hại tới 5,8 tỷ USD. 
 - ZeniMax tiếp tục kiện Samsung sau khi thắng kiện Oculus 500 triệu USDTin ICT -16/05/2017 | 16:58- ZeniMax, công ty game vừa thắng kiện Oculus của Facebook 500 triệu USD vào năm ngoái, vừa tiếp tục đệ đơn kiện Samsung, cáo buộc máy thực tại ảo Gear VR của gã khổng lồ Hàn Quốc sử dụng công nghệ mà giám đốc của Oculus đã đánh cắp từ ZeniMax. 
 - Để bảo vệ chính mình khỏi ám sát và bắt cóc, các doanh nhân giàu nhất thế giới đã làm như thế nào?Internet -18/04/2016 | 16:00- Cách tốt nhất để đảm bảo an toàn là sự kín tiếng, các vệ sĩ được huấn luyện luôn nhắc nhở thân chủ của mình phải giữ kín đáo mọi lúc mọi nơi để tránh các đôi mắt dòm ngó. 
 - Những cái tên quyền lực nhất trong danh sách đen của vụ rò rỉ thông tinTin ICT -04/04/2016 | 11:03- Những cái tên đầu tiên được tiết lộ, bao gồm cả những quan chức lãnh đạo cao cấp, các ngân hàng lớn trên thế giới. 
 - Oracle đã sẵn sàng kích nổ "quả bom" về chi tiết kinh doanh Android của GoogleTin ICT -14/03/2016 | 12:28- Theo thông tin từ Business Insider thì Oracle có thể sẽ kích nổ "quả bom" liên quan đến bí mật kinh doanh Android của Google trong phiên xử vi phạm bản quyền giữa hai công ty trong thời gian tới đây. 
 - Địa điểm bí mật này là nơi 'yên nghỉ' của hàng triệu chiếc iPhone cũMobile -17/02/2016 | 21:24- Tại một nhà máy hợp đồng của Apple ở Hồng Kông, an ninh được thắt chặt 24 giờ mỗi ngày và địa điểm được giữ bí mật. Trong khu nhà máy này, Apple đang vô cùng cẩn trọng tiêu hủy... những chiếc iPhone đã qua sử dụng. 
 - Trung Quốc vẫn tiếp tục hack các công ty Mỹ dù đã hứa sẽ ngừngTin ICT -01/11/2015 | 19:41- Từ sau khi tổng thống Mỹ Barack Obama và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đặt bút ký thỏa thuận tới nay đã có ít nhất bảy vụ tấn công. 
 - Hacker tăng cường "dòm ngó" Twitter, Facebook, Apple và MicrosoftTin ICT -10/07/2015 | 09:00- Một nhóm hacker gọi là Morpho đang tăng cường các hoạt động xâm nhập vào cơ sở dữ liệu của Twitter, Facebook, Apple và Microsoft và nhiều công ty lớn khác. 
