Bình luận sau suất chiếu sớm của "Black Panther": "Tôi không bao giờ muốn bộ phim này kết thúc"

  Long.J,  

  Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng "Black Panther" đã có buổi sneak-show chính thức dành cho giới phê bình và báo giới vào thứ 2 vừa qua ở Los Angeles.

  Tất cả những bài viết của giới phê bình, báo chí về Black Panther sau suất chiếu sớm sẽ bị cấm cho tới 9h sáng ngày 6/2/2018. Tuy nhiên, những khán giả may mắn vẫn có quyền chia sẻ suy nghĩ về người hùng Black Panther do Chadwick Boseman thủ vai.

  Cây viết Jen Yamato đến từ Los Angeles Times đã nói về Black Panther như sau:

  "Một bộ phim lạ thường, tạo động lực và có mục đích rõ ràng. Cho thấy sự hiện diện và bản sắc của một siêu anh hùng quan trọng như thế nào. Đây là bộ phim MCU đầu tiên cho tôi cảm giác thật nhất; vai diễn Killmonger của Michael B. Jordan quả thật xuất sắc và xứng đáng được gọi là VILLAIN".

  Bình luận sau suất chiếu sớm của Black Panther: Tôi không bao giờ muốn bộ phim này kết thúc - Ảnh 1.

  Còn Natasha Alford của The Grio nói rằng: "Sắc thái và chi tiết trong câu chuyện của Black Panther khá hoàn hảo. Tôi không có cảm giác rập khuôn, vắn tắt hay chán nản. Sau mỗi phân cảnh là cảm giác thấy tự hào dù đó là những nhân vật hư cấu".

  Bình luận sau suất chiếu sớm của Black Panther: Tôi không bao giờ muốn bộ phim này kết thúc - Ảnh 2.

  Steven Weintraub của Collider thì cho biết: "Tôi rất ấn tượng về câu chuyện và cách làm phim. Michael B. Jordan đã hoàn toàn chinh phục được vai diễn, đó là tên phản diện khá nhất kể từ khi Loki xuất hiện."

  Bình luận sau suất chiếu sớm của Black Panther: Tôi không bao giờ muốn bộ phim này kết thúc - Ảnh 3.

  Michael B. Jordan được đánh giá cực cao với vai Killmonger

  Tác giả Angie J. Han đến từ Mashable nói: "Tôi không bao giờ muốn bộ phim này kết thúc... Hành động chất lượng, cốt truyện thông minh, tính cách các nhân vật đa dạng. Shuri là nhân vật yêu thích mới của tôi, Nakia làm nên mọi thứ, Killmonger đúng là không thể tin được. Một lần nữa đạo diễn Coogler đã làm rất tốt".

  Bình luận sau suất chiếu sớm của Black Panther: Tôi không bao giờ muốn bộ phim này kết thúc - Ảnh 4.

  "Tôi không bao giờ muốn bộ phim này kết thúc... Hành động chất lượng, cốt truyện thông minh, tính cách các nhân vật đa dạng. Shuri là nhân vật yêu thích mới của tôi, Nakia làm nên mọi thứ, Killmonger đúng là không thể tin được. Một lần nữa đạo diễn Coogler đã làm rất tốt".

  Còn biên tập viên Erik Davis, đến từ Fandango, website "cháy vé" Black Panther nói: "Black Panther chính là James Bond của MCU... Nhân vật này thực sự liều lĩnh, đẹp và mãnh liệt. Black Panther có chiều sâu và yếu tố tâm linh không giống bất cứ bộ phim Marvel nào khác..."

  Những lời vàng ngọc dành cho Black Panther sẽ càng khiến người hâm mộ háo hức ra rạp.

  Black Panther sẽ tập trung vào cuộc hành trình trở thành một vị vua của T’Challa khi phụ thân vừa qua đời. Lúc này đây anh phải đối mặt với nhiều mối lo từ bên ngoài thế giới rộng lớn cho đến những kẻ cơ hội chờ chực để cướp lấy đất nước từ bên trong.

  Black Panther được đạo diễn bởi Ryan Coogler và có sự tham gia diễn xuất của Chadwick Boseman, Michael B. Jordan, Lupita Nyong'o, Danai Gurira, Martin Freeman,…

  Black Panther dự kiến công chiếu vào ngày 16/2/2018.

  Theo Variety

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ