"Black Panther" đã bán được nhiều vé hơn bất cứ bộ phim Marvel nào khác trong 24 giờ đầu tiên

  Long.J,  

  Theo số liệu từ website bán vé Fandango của Mỹ, Black Panther đã bán sạch vé chỉ sau 24 giờ, nhiều nhất trong số những bộ phim Marvel đã từng ra rạp.

  T’Challa sẽ sớm trở thành người đứng đầu xứ Wakanda, còn Black Panther đang trở thành một trong những bộ phim được mong chờ nhất của Marvel.

  Black Panther đã bán được nhiều vé hơn bất cứ bộ phim Marvel nào khác trong 24 giờ đầu tiên - Ảnh 1.

  Những tấm vé xem Black Panther đầu tiên được mở bán trên Fandango vào tối thứ 2 vừa qua và "sạch bách" chỉ sau 24 giờ, nhiều hơn bất cứ bộ phim Marvel nào khác. 

  Đại diện của Fandango cho biết, Black Panther cũng đã đánh bại các đối thủ khác về lượng vé bán ra trong 24 giờ như Jumanji: Welcome to the Jungle và Star Wars: The Last Jedi.

  Tuy nhiên, Fandango lại không công bố số lượng vé đã bán ra. Khán giả Mỹ sẽ là một trong những khu vực đầu tiên được xem Black Panther vào ngày 16/2 sắp tới.

  Black Panther đã bán được nhiều vé hơn bất cứ bộ phim Marvel nào khác trong 24 giờ đầu tiên - Ảnh 2.

  Erik Davis, chủ bút của Fandango thông báo về những gì Black Panther đã làm được chỉ trong 24 giờ bán vé, vượt qua kỷ lục của Captain America: Civil War từng nắm giữ

  Nhân vật chính T'Challa (Black Panther) do Chadwick Boseman thủ vai, người cai trị siêu cường quốc viễn tưởng Wakanda ở châu Phi. 

  Nhân vật dũng mãnh này đã gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel trong Captain America: Civil War (2016). Vào thời điểm đó, T'Challa nhận lấy chiến bào Black Panther từ người cha quá cố, vua T'Chaka.

  Black Panther là siêu anh hùng chính thống đầu tiên đến từ châu Phi, người hâm mộ điện ảnh lẫn comic đều đang mong chờ Black Panther được lột tả như thế nào trên màn ảnh rộng. Dàn diễn viên trong phim đều được đánh giá cao, bao gồm Michael B. Jordan (Erik Killmonger), Daniel Kaluuya (Get Out) và Lupita Nyong'o, người thủ vai Nakia trong Black Panther, điều trớ trêu là cô không thể mua vé của bộ phim do chính mình đóng, chỉ vì bán hết quá nhanh...

  Lupita Nyong'o, người thủ vai Nakia trong Black Panther lên Twitter than thở vì chẳng kịp mua vé trong bộ phim mà mình tham gia

  Black Panther đã bán được nhiều vé hơn bất cứ bộ phim Marvel nào khác trong 24 giờ đầu tiên - Ảnh 4.

  "Tôi cũng phải mua vé thôi, ra rạp và trải nghiệm cùng mọi người... Đúng 15 phút sau, chỉ 15 phút thôi đã hết sạch vé rồi!"

  Black Panther đã bán được nhiều vé hơn bất cứ bộ phim Marvel nào khác trong 24 giờ đầu tiên - Ảnh 5.

  Bảng xếp hạng doanh thu phòng vé của các bộ phim Marvel từ trước đến nay

  Năm 2018 sẽ chứng kiến sự đổ bộ của nhiều bộ phim Marvel. Cũng như lễ kỷ niệm 10 năm của Liên minh điện ảnh Marvel bắt đầu với Iron Man (2008), đỉnh điểm chính là Avengers: Infinity War, đánh dấu sự bắt đầu và kết thúc của vũ trụ phim Marvel, mở đường cho các thế hệ siêu anh hùng trong tương lai.

  Theo Quartz

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ