BKAV tung video quảng cáo Bphone 2017 cực chất, dùng chính giọng “đọc rap” của CEO Nguyễn Tử Quảng

tvd,   Theo Trí Thức Trẻ 11/06/2017 11:17 AM

Bphone 2017 "chất" đến cả quảng cáo cũng phải chất.

BKAV đã bắt đầu chiến dịch quảng cáo cho Bphone 2017 trên truyền hình từ hồi tháng 8, đoạn quảng cáo dài 30 giây trên khung giờ vàng cho thấy BKAV cũng rất đầu tư cho việc quảng bá Bphone 2017. Tuy nhiên video quảng cáo đầu tiên của Bphone 2017 không để lại nhiều ấn tượng.

Mới đây, BKAV tiếp tục ra mắt video quảng cáo thứ hai cho Bphone 2017 trên truyền hình, với một phong cách hoàn toàn mới. Thay vì những lời giới thiệu nhàm chán, BKAV sử dụng những giai điệu hiện đại, tiết tấu nhanh, âm nhạc cuốn hút để gây ấn tượng cho người xem.

Quảng cáo Bphone 2017 cực chất của BKAV.

Đặc biệt, đoạn video quảng cáo này còn sử dụng cả câu nói “Không thể tin nối” vô cùng nổi tiếng của CEO Nguyễn Tử Quảng. Hình ảnh đẹp, âm nhạc hay, truyền cảm hứng, lại có cả giọng “đọc rap” của CEO Nguyễn Tử Quảng, đoạn video quảng cáo mới của Bphone 2 đang trở thành hiện tới mới của cộng đồng mạng.

Cách đây vài ngày, BKAV còn quảng cáo “BPHONE – MADE IN VIETNAM” trên màn hình dài trong trận đấu giữa Stoke City và Leister City, thuộc giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Rõ ràng, BKAV đang đầu tư rất nhiều cho các chiến lược quảng cáo Bphone 2017 của mình.

Bphone 2017 được ra mắt vào tháng 8 vừa qua. Đây là chiếc smartphone được BKAV đánh giá là rất "chất", từ thiết kế, màn hình, camera cho đến bộ phần mềm BOS. Phiên bản tại Việt Nam thuộc phân khúc cận cao cấp và có giá bán 9.789.000 đồng, bên cạnh đó sẽ có một phiên bản đặc biệt được bán ra tại Dubai.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ