Thiết bị này vẫn sẽ được trang bị bàn phím vật lý huyền thoại của BlackBerry.
Mới đây, một thiết bị với tên mã BlackBerry Athena đã được phê duyệt trên trang quản lý thiết bị viễn thông Trung Quốc (TENAA). Đây được cho là BlackBerry KEYtwo, thiết bị kế nhiệm của BlackBerry KEYone.
Không bao lâu sau khi xuất hiện trên TENAA, những hình ảnh đầu tiên chụp KEYtwo đã được đăng tải trên Weibo. Ngoài ảnh thiết bị, người dùng @TimEason còn đăng tải kèm một bức ảnh được chụp bởi camera của KEYtwo.
Bức ảnh cho thấy KEYtwo sẽ được cải thiện về mặt thiết kế. Chúng ta cũng có thể thấy trong ảnh nút space trên bàn phím KEYtwo còn được tích hợp cảm biến vân tay.
Về thông số, KEYtwo dự kiến được trang bị chip Snapdragon 660, 6GB RAM và chạy Android 8.0 Oreo. Thời điểm ra mắt và mức giá vẫn chưa được tiết lộ.
NỔI BẬT TRANG CHỦ

Máy ảnh hỏng, tôi "bất đắc dĩ" dùng OPPO Find X9 Pro để chụp ảnh trên tay OPPO Find X9 Pro – và tôi cảm thấy vô cùng hối hận
Khi máy ảnh hỏng giữa chuyến công tác, tôi buộc phải dùng chính OPPO Find X9 Pro để hoàn thành công việc - và đó là lúc tôi nhận ra, đôi khi chiếc máy ảnh tốt nhất lại chính là chiếc điện thoại luôn ở trong túi mình.

Không cần máy tính lượng tử, Trung Quốc vẫn giải được bài toán “bất khả thi” nhờ AI và siêu máy tính cổ điển
