Bỏ 26K mua khuôn làm "bát ăn cơm không cần rửa": Trải nghiệm thực tế có như quảng cáo?

  Bài viết: Hương.H - Webuy, Clip: M.Đức - Webuy,  

  Chiếc bát không cần rửa này đặc biệt phù hợp để sử dụng trong mùa hè, ăn xong bát sẽ tự "tiêu biến" nên đảm bảo 100% thân thiện với môi trường.

  Ăn uống tại nhà vừa ngon lại vừa rẻ, nhưng đi kèm với đó là nỗi ám ảnh mang tên “rửa bát”. Ai kinh tế dư dả có thể tậu máy rửa bát để giải phóng sức lao động, còn nếu hầu bao khiêm tốn thì xin mời bạn tham khảo mẹo làm bát “không cần rửa” với chiếc khuôn siêu hay ho dưới đây nhé.

  Review khuôn làm bát đá

  Tự làm chiếc bát “ăn xong không cần rửa” siêu dễ với bộ khuôn giá chỉ 26K, lên hình lung linh như nhà hàng - Ảnh 2.

  (Ảnh: Internet)

  Bọn mình mua size nhỏ (19,2 x 8 x 8 cm) với giá 26K, với size vừa và lớn (tối đa 25 x 20 x 8 cm) thì giá sẽ từ 76K/chiếc nhé. Có 4 màu khác nhau cho bạn lựa chọn, bao gồm màu vàng, trắng, xanh lá nhạt và xanh lá đậm.

  Khuôn được làm bằng chất liệu nhựa PP an toàn với thực phẩm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần đổ nước vào bát, đậy nắp và đặt khuôn vào ngăn đá chờ nước đông lại là xong.

  Tự làm chiếc bát “ăn xong không cần rửa” siêu dễ với bộ khuôn giá chỉ 26K, lên hình lung linh như nhà hàng - Ảnh 4.

  Tèn ten, chiếc bát đá xinh xắn đã ra lò rồi đây. Mẹo nhỏ cho bạn để gỡ bát ra nhanh hơn là nhúng đáy bát vào nước nhé, sự chênh lệch nhiệt độ sẽ giúp chiếc bát tuột khỏi khuôn dễ dàng.

  Tự làm chiếc bát “ăn xong không cần rửa” siêu dễ với bộ khuôn giá chỉ 26K, lên hình lung linh như nhà hàng - Ảnh 5.

  Thành bát rất dày dặn, có thể để ở nhiệt độ phòng khoảng 25 - 30 phút. Lưu ý là bạn nên lót 1 chiếc khăn dưới đáy bát, vì đá sẽ tan dần theo thời gian mà.

  Chiếc bát đá trong suốt xinh xắn này rất phù hợp để đựng các món giải nhiệt, từ kem, trà sữa, trái cây cho tới mì lạnh. Lên hình còn đẹp lung linh như ngoài hàng nữa chứ. Và nếu ăn lẩu, bạn có thể dùng bát để đựng các loại thức ăn tươi sống như thịt, hải sản, vừa đẹp khung hình vừa đảm bảo được độ tươi của nguyên liệu.

  Tự làm chiếc bát “ăn xong không cần rửa” siêu dễ với bộ khuôn giá chỉ 26K, lên hình lung linh như nhà hàng - Ảnh 7.

  Sướng nhất là ăn xong chỉ việc chờ bát tự tan, bạn chẳng cần động tay dọn rửa

  Ăn xong thì cứ để bát tự tan, đỡ được bao nhiêu công dọn rửa và vô cùng thân thiện với môi trường. Tất nhiên, chiếc bát này cũng có nhược điểm nhỏ là thời gian chờ đá đông hơi lâu (khoảng vài tiếng), còn thời gian sử dụng chỉ vỏn vẹn trong vòng 30 phút thôi. Nhưng dùng với mục đích giải trí, “đổi gió” và giải nhiệt cho bữa ăn mùa hè thì cũng ổn phết đấy. 

  Chấm điểm: 9,5/10

  [Box thông tin shop] - Genk - khuon lam bat da
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày