Người Hà Nội chỉ nhau mấy món đồ phải có khi đi du lịch cùng công ty trúng ngày nắng nóng cực độ

PH - WeBuy,  

Mùa hè hay được đi team building với công ty để gắn kết tình đồng nghiệp nhưng nắng nóng quá thì phải có mấy món này đi cùng cho đỡ mệt.

Đi chơi ai cũng thích nhưng nắng nóng quá thì hóa khổ lắm, không chỉ mỗi hội chị em mới sợ, đặc biệt trong các dịp team building mà bắt buộc phải tham gia các hoạt động ngoài trời. Vì thế, đây sẽ là vài món đồ hay ho, xứng đáng có trong vali để chuyến đi thêm phần vui tươi, bớt phần cực khổ.

Đầu tiên, hãy tính đến trường hợp nắng nóng quá khủng khiếp, không thể ra ngoài. Lúc này phải ở trong nhà mà sợ không có gì chơi cho đỡ buồn thì bóc ngay bộ bài Ma sói ra “triển” thôi. Trò này dân Việt Nam mê bao năm nay, chơi chung được đến hàng chục người mà cực kì có tính đoàn kết đúng tinh thần team building luôn.

Dân Hà Nội chỉ nhau mấy món đồ phải có khi đi team building trúng ngày nắng nóng cực độ - Ảnh 1.

Món thứ 2 hợp với hội chị em hơn nhưng anh em thích cũng dùng ké được, chính là những chiếc quạt mini cầm tay. Bé thế thôi nhưng trời nóng chỉ cần thêm tí gió thổi vào mặt, vào cổ là đủ mát mẻ sướng rơn rồi. Mẫu quạt dưới đây dùng pin sạc lại, dùng được khoảng 45 - 75 phút tùy mức gió và có thêm đèn LED nữa. Vì là hàng chính hãng bán trên Lazada Mall nên dù giá rẻ nhưng vẫn khá yên tâm.

Dân Hà Nội chỉ nhau mấy món đồ phải có khi đi team building trúng ngày nắng nóng cực độ - Ảnh 2.

Tiếp theo không thể thiếu cho ai du lịch mùa hè, nhất là lên núi, xuống biển và hay phải tiếp xúc với nắng là một lọ kem chống nắng thật tốt. Bạn nên chọn loại nào dễ bôi, dễ rửa sạch, không nâng tông, đổi màu da và đóng lọ nhỏ tiện lợi, mang được lên máy bay như các mẫu dưới đây.

[Box thông tin shop] - gk kem chống nắng

Da ngăm đen cũng đẹp đấy nhưng vẫn nên tránh kẻo đen quá hay đen không đều bằng cách mua thêm loại mũ che kín cả đầu và cổ. Loại này thực ra chuyên dùng cho ai thích câu cá nhưng đi đâu nắng to đeo đều được. Nếu không cần che cổ, che mặt có thể tháo hẳn ra để biến thành mũ lưỡi trai bình thường. Bên cạnh đó là một cặp găng tay chống nắng loại xịn, ngăn cả tia UV nữa. Món này che kín từ bắp tay đến bàn tay, làm bằng vải co giãn mạnh nên tay to nhỏ, nam nữ đều dùng được nhé.

Dân Hà Nội chỉ nhau mấy món đồ phải có khi đi team building trúng ngày nắng nóng cực độ - Ảnh 5.

Dân Hà Nội chỉ nhau mấy món đồ phải có khi đi team building trúng ngày nắng nóng cực độ - Ảnh 6.

Cuối cùng là 2 món giữ mát rất hay cho ai sợ sốc nhiệt, một là bình xịt làm lạnh siêu tốc và một là bình nước kiêm xịt phun sương. Loại xịt làm lạnh Starbalm quá nổi tiếng, được sử dụng rộng rãi bởi các vận động viên chuyên nghiệp, chuyên để giảm cơ đau cấp tốc nhưng tác dụng làm mát cũng hiệu quả không kém. Chiếc bình nước thì vừa để trữ nước uống, vừa bóp tay là xịt ra làn sương mát mẻ dễ chịu, kết hợp với chiếc quạt mini phía trên là “combo hủy diệt” bài trừ cái nóng mùa hè rồi.

Dân Hà Nội chỉ nhau mấy món đồ phải có khi đi team building trúng ngày nắng nóng cực độ - Ảnh 7.

Dân Hà Nội chỉ nhau mấy món đồ phải có khi đi team building trúng ngày nắng nóng cực độ - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ