Bom tấn điện ảnh Dungeons & Dragons tung trailer đầu tiên: Đậm chất viễn tưởng nhưng cũng không kém phần hài hước

  Đông Giang,  

  Dungeons & Dragons: Honor Among Thives sẽ ra mắt vào ngày 3/3/2023.

  Mới đây, tại sự kiện Comic-Con 2022, Paramount Pictures đã tung ra trailer chính thức đầu tiên dành cho bộ phim Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves. Dựa trên loạt board game nhập vai cùng tên đình đám của Dave Arneson và Gary Gygax, đây có thể xem là 1 trong những dự án điện ảnh được nhiều người hâm mộ thể loại viễn tưởng mong chờ nhất trong năm 2023 tới.

  [Phụ đề] Trailer đầu tiên của Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves.

  Dungeons & Dragons ra mắt vào năm 1974 và là tượng đài quan trọng của nền văn hóa đại chúng thế giới. Đến nay, thương hiệu này đã phát triển đa dạng hơn, với nhiều loại hình sản phẩm hơn, từ truyện tranh, hoạt hình, tiểu thuyết cho đến đồ chơi, mô hình hay trò chơi điện tử. Vào năm 2000, Dungeons & Dragons đã được đưa lên màn ảnh lớn, với sự góp mặt của Jeremy Irons, Justin Whalin, Marlon Wayans và Thora Birch.

  Tuy nhiên, theo đoạn trailer trên đây cho thấy, phiên bản điện ảnh sắp tới của Dungeons & Dragons sẽ có phần vui nhộn, hài hước hơn và được nhiều fan đánh giá là mang đúng “vibe” của loạt trò chơi này hơn. Bộ phim xoay quanh 1 nhóm siêu trộm, vì đánh cắp báu vật cổ mà vô tình giải phong ấn cho loài quỷ dữ đáng sợ nhất thế giới. Để sửa chữa sai lầm của mình, họ buộc phải tập hợp những con người ưu tú, dũng cảm nhất để cùng chống lại kẻ thù chung.

  Bom tấn điện ảnh Dungeons & Dragons tung trailer đầu tiên: Đậm chất viễn tưởng nhưng cũng không kém phần hài hước - Ảnh 2.

  Poster chính thức của Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves.

  Bên cạnh đó, không có để người hâm mộ có thể nhận ra những lớp nhân vật, những sinh vật huyền bí quen thuộc của Dungeons & Dragons. Ví dụ, trong biệt đội siêu trộm này, chúng ta có Bard, Barbarian, Fighter, Wizard và Druid. Hay ở phân đoạn giữa trailer, có thể thấy sự xuất hiện của Owlbear cùng một số loài quái vật khác.

  Về mặt diễn viên, Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves sẽ có sự góp mặt của Chris Pine, Michelle Rodriguez, Sophia Lillis, Regé-Jean Page, Hugh Grant và Justice Smith. John Francis Daley và Jonathan Goldstein là những người phụ trách kịch bản phim. Bộ phim này sẽ ra mắt vào ngày 3/3/2023 sau gần 2 năm bị trì hoãn so với lịch trình ban đầu.

  Theo ScreenRant

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ