Game thủ Đức chơi Getting Over It bằng một chiếc búa cảm ứng chuyển động, ngồi cả vào chum cho giống game

Dink,  

Dường như chơi bằng chuột chưa đủ khó.

Getting Over It là tựa game cực khó, từng làm mưa làm gió cộng đồng mạng cách đây vài năm. Nổi tiếng với lối chơi không giống ai và cách điều khiển khó kiểm soát, một game thủ sẽ phải cực kỳ kiên nhẫn và khéo léo mới có thể vượt những chướng ngại vật ngày một khó.

5 năm sau ngày ra mắt, đã rất lâu kể từ ngày game phổ biến, Getting Over It lại một lần nữa xuất hiện trên bảng tin của bạn.

YouTuber HandofBlood đến từ Đức mới phát hiện ra thêm một cách để tăng độ khó của game thêm vài lần: sử dụng điều khiển phát hiện chuyển động. Với tay cầm là một chiếc búa tự chế, được bắt chuyển động bằng hệ thống đèn laser, HandofBlood cố gắng vượt qua những chướng ngại vật khó nhằn của game.

Và để tăng thêm cả tính chân thực của nỗ lực phá đảo Getting Over It, Handofblood còn “cosplay” cả nhân vật trong game.

Không ngoài dự đoán, Getting Over It khó thêm nhiều lần với cái “tay cầm” khác người. HandofBlood mất tới 36 phút để có thể vượt qua chướng ngại vật đầu tiên: một cái cây với nhiều cành khô rẽ nhánh.

Game thủ Đức chơi Getting Over It với tay cầm là một chiếc búa cảm ứng, ngồi cả vào chum cho giống game

Sau khoảng thời gian dài cố gắng, HandofBlood lỡ tay ngã xuống vị trí gần điểm khởi đầu, và đó là cái kết của chu trình chơi game vất vả. Có lẽ trải nghiệm một lần này cũng là trải nghiệm duy nhất của game thủ người Đức: trông mặt anh có vẻ không muốn tự hành hạ mình lần nữa.

Đến bao giờ sẽ có người phá đảo Getting Over It theo cách này? Chúng ta sẽ chờ thời gian trả lời.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ