Bóng tối bao phủ Trung Địa trong trailer mới của series The Lord of the Rings

  Đông Giang,  

  Mùa đầu tiên của series The Lord of the Rings: The Rings of Power sẽ lên sóng vào ngày 2/9 năm nay.

  Mới đây, Amazon đã tung ra trailer thứ 2 dành cho The Lord of the Rings: The Rings of Power, series sẽ lên sóng trên Prime Video vào ngày 2/9 tới, và cũng là một trong những dự án viễn tưởng tham vọng nhất năm nay.

  Lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn J.R.R. Tolkien, The Rings of Power sẽ một lần nữa đưa khán giả trở lại Trung Địa huyền ảo, nhưng đã khoác lên mình một chiếc áo mới - chiếc áo của quá khứ. Với bối cảnh hàng nghìn năm trước những sự kiện trong The Hobbit và The Lord of the Rings, series này sẽ lần đầu tiên đưa Kỷ thứ hai (Second Age) của Trung Địa lên màn ảnh nhỏ.

  [Phụ đề] Trailer thứ 2 của The Lord of the Rings: The Rings of Power.

  Như đã nêu trên, The Rings of Power sẽ đưa người hâm mộ trở về Kỷ thứ hai, khi 20 chiếc nhẫn quyền năng ra đời, cùng với đó là sự hình thành. phát triển và suy tàn của rất nhiều vương quốc cổ đại. Đoạn trailer mới nhất đã phần nào hé lộ thêm một vài chi tiết khái quát về mặt cốt truyện của series này, khi bóng tối trỗi dậy và sẵn sàng nuốt chửng cả thế giới. Đó cũng là thời điểm những người hùng huyền thoại từ các chủng tộc khác nhau phải đoàn kết để mang lại hòa bình cho toàn Trung Địa.

  Xét về bối cảnh thời gian, khán giả sẽ khó có thể gặp lại những nhân vật mà họ rất yêu mến trong bộ ba phim/tiểu thuyết The Lord of the Rings. Tuy nhiên, vẫn còn đó một số gương mặt quen thuộc từng khiến nhiều thế hệ người hâm mộ phải say đắm, bao gồm Galadriel, Elrond, hay thậm chí là chúa tể hắc ám Sauron - kẻ chỉ xuất hiện trong loạt phim điện ảnh của Peter Jackson dưới dạng 1 con mắt rực lửa đầy ám ảnh.

  Bóng tối bao phủ Trung Địa trong trailer mới của series The Lord of the Rings - Ảnh 2.

  Bóng tối nhấn chìm Trung Địa trong cảnh mộng của Galadriel.

  Ngoài ra, giống như đoạn trailer đầu tiên đã ra mắt cách đây 5 tháng trước, trailer mới cũng đã phô diễn được chất lượng hình ảnh đỉnh cao, đẹp mắt của The Rings of Power. Khoản tiền đầu tư khổng lồ của Amazon đã cho phép đội ngũ sản xuất tái hiện hoàn hảo rất nhiều địa danh nổi tiếng trong bộ tiểu thuyết của Tolkien, từ dãy núi Sương Mù tối tăm mờ mịt, cho đến những cánh rừng bạt ngàn tại thủ đô Lindon của Tiên tộc, hay vương quốc đảo Númenor hùng vĩ, và cả những nơi xa xôi nhất trên bản đồ Trung Địa.

  Mùa đầu tiên của The Lord of the Rings: The Rings of Power sẽ lên sóng vào ngày 2/9 năm nay.

  Theo Amazon

  https://genk.vn/bong-toi-bao-phu-trung-dia-trong-trailer-moi-cua-series-the-lord-of-the-rings-20220715104933763.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày