Bức ảnh chụp bằng iPhone khiến Reddit xôn xao: Không biết là vũng nước hay hồ băng nhìn từ trên cao

  Long.J,  

  Để sống ảo không khó nhưng yêu cầu kinh nghiệm.

  Từ khi bức ảnh chụp vũng nước mưa bằng iPhone 8 Plus của Josh Nuke được đăng lên Reddit, dân mạng đã bàn tán xôn xao về nó từ đầu năm mới đến giờ.

  Cụ thể, Nukem đã căn góc chiếc iPhone để làm cho vũng nước trông giống như một loạt mặt hồ đóng băng được chụp từ máy bay. Ít nhất với tác giả thì nó có ý nghĩa như vậy.

  Sau khi lên sóng, tác phẩm của Nukem đã nhận được hàng trăm lượt bình luận và trở thành một trong những bức ảnh phổ biến nhất trong r/mildlyinteresting với 104.000 upvote.

  Bức ảnh khiến dân mạng "ối,á" không ngớt sau khi nhìn mãi mới ra trò chơi khăm của Nukem. Không ít người đã tin rằng nó được từ bầu trời của một vùng xa xôi thuộc Canada.

  Bức ảnh chụp bằng iPhone khiến Reddit xôn xao: Không biết là vũng nước hay hồ băng nhìn từ trên cao - Ảnh 1.

  "Chụp bằng iPhone" nhưng không phải ở nơi bạn nghĩ đâu

  Tất nhiên, thế giới Internet luôn có những kẻ thích ẩn danh và lén lút chê bai nhưng điều đó không mấy ảnh hưởng đến trải nghiệm thị giác của số đông với tấm ảnh.

  Không rõ Nukem có "chụp phát ăn luôn" không nhưng anh chàng chia sẻ rằng, mình tình cờ xem lại ảnh trong iPhone và quyết định chụp lại một tấm tử tế hơn.

  "Điều duy nhất thiếu hoàn hảo trong tấm ảnh là hòn sỏi nứt đôi ở góc, nó khiến ta nhận ra "hồ băng từ trên cao" vốn chỉ là một vũng nước.

  Theo Reddit

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ