Halloween luôn là một dịp đặc biệt, nhất là với Burger King vì đây là dịp để họ thể hiện truyền thống "cà khịa" McDonald’s của mình.
- "Người ngoài hành tinh của biển Ariake" Nhật Bản, ngoại hình giống hệt quái vật ngoài không gian Xenomorph
- Các nhà khoa học phát hiện ra loài mới trong miệng của cá mập voi tại Nhật Bản
- Nghiên cứu mới cho thấy tất cả chúng ta đều là hậu duệ của một người phụ nữ sống tại Botswana 200.000 năm về trước
Chiến dịch Halloween của Burger King đã được tung ra, lại thêm một lần nữa họ "cà khịa" McDonald’s.
Một cửa hàng Burger King ở New York, Mỹ đã tổ chức lễ hội Halloween sớm hơn bình thường một chút bằng cách tự hóa trang mình thành McDonald's.
Như một trò đùa, họ đã phủ lên của hàng của mình mình một bạt trắng khổng lồ và phun sơn lên trên đó với dòng chữ "McDonald's".
Tuy nhiên khi mọi người nghĩ rằng trò đùa này đã khá "mặn" rồi thì không, cửa hàng Burger King này còn tiếp tục thể hiện "độ nhây: của mình bằng cắt đặt thêm một tấm biển có nội dung: "BOOOOO! Đùa thôi, chúng tôi vẫn bán bánh mì kẹp thịt ngon lành nhé, Halloween vui vẻ!".

Ngoài việc thay đổi mặt tiền cửa hàng, cơ sở này còn phục vụ bánh mì kẹp thịt nướng với những chiếc lò nướng để biển McDonalds.

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Một thiên thể tới từ không gian liên sao đang lao về phía chúng ta: đường kính lên tới 20 km, tốc độ 60.000 mét/giây
Vị khách liên sao thứ ba và lớn nhất chuẩn bị ghé thăm Hệ Mặt Trời.
iOS 26 vẫn còn nhiều tính năng chưa công bố, Apple đang ẩn giấu điều gì?