Các đả nữ Hollywood đã phải tập luyện vất vả thế nào để trở thành các "chị đại" màn ảnh?

kyrhaf,  

Những nữ ngôi sao Hollywood này đã phải tập luyện cực kỳ vất vả để có được màn thể hiện hoành tráng trên màn ảnh, hầu hết những vai diễn đó đều muốn tái hiện những nữ chiến binh với sức mạnh cơ bắp tuyệt vời.

1. Emily Blunt

Các đả nữ Hollywood đã phải tập luyện vất vả thế nào để trở thành các chị đại màn ảnh? - Ảnh 1.

Emily Blunt là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng ở Hollywood.

Emily Blunt đã phải mặc một bộ quần áo 29kg thực hiện các bài tập và tránh để bị thương. Cô ấy nói trong một cuộc phỏng vấn rằng: "tôi đã chuẩn bị hết sức có thể, và rồi ngày đầu tiên khi tôi xuất hiện và mặc bộ đồ vào, tôi chỉ nghĩ - Trời ơi, mình sẽ khóc hết nước mắt mất . 

Các đả nữ Hollywood đã phải tập luyện vất vả thế nào để trở thành các chị đại màn ảnh? - Ảnh 2.

Để có thể tham gia vai nữ chính trong phim " Cuộc chiến luân hồi", Emily đã mang lên mình bộ trang phục nặng gần 20kg để tập diễn xuất.

2. Alicia Vikander trong Tom Raider

Để lấy lại vóc dáng trước khi bắt đầu quá trình quay Tom Raider. Một huấn luyện viên đã phát triển một kế hoạch đặc biệt cho Alicia, giống các vận động viên chuyên nghiệp và huấn luyện viên đã rất ngạc nhiên bởi thái độ của Vikander. Vikander chịu đựng lịch trình luyện tập khó khăn: nâng tạ nặng 6 lần một tuần, leo núi 2-3 lần và đấm bốc 4 lần một tuần.

Các đả nữ Hollywood đã phải tập luyện vất vả thế nào để trở thành các chị đại màn ảnh? - Ảnh 3.

Để tham gia phim Tom Raider, Alicia Vikander đã phải khổ luyện trong phòng gym. Cô tập giáo trình khá nặng, nhưng bằng sự quyết tâm cùng thái độ chuyên nghiệp - Alicia đã hoàn thành tất cả bài tập, và trở thành nữ chính được yêu thích trong phim này.

3. Zoe Saldana trong phim Star Trek beyond. 

Sau khi sinh đôi vào tháng 12 năm 2014, Zoe Saldana phải chuẩn bị cho Star Trek Beyond rất nhanh. Nữ diễn viên đã dành gần như cả năm 2015 để có một vóc dáng đẹp. Vì Zoe không thích máy chạy bộ, huấn luyện viên của cô đã phát triển một chương trình liên quan đến khiêu vũ và đấm bốc. Sau đó cô đã xuất hiện trên màn ảnh một cách cực kỳ xuất sắc.

Các đả nữ Hollywood đã phải tập luyện vất vả thế nào để trở thành các chị đại màn ảnh? - Ảnh 4.

" Gamora" cũng là một diễn viên đa dạng, cùng với đó là một thái độ rèn luyện nghiêm khắc trước mỗi bộ phim.

4. Brie Larson trong phim Captain Marvel

Brie Larson không thực sự thích phòng gym và để có thân hình siêu anh hùng, cô được đào tạo với một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm 5 lần một ngày, trong 9 tháng. Mỗi buổi đào tạo kéo dài trong 4 giờ.

Các đả nữ Hollywood đã phải tập luyện vất vả thế nào để trở thành các chị đại màn ảnh? - Ảnh 5.

Để xứng tầm với sức mạnh mà space stone trao cho mình, Captain Marvel đã phải " cày ải" liên tục suốt 9 tháng trong phòng gym đó!

5. Gal Gadot trong phim Wonder Woman 

Người phụ nữ xinh đẹp thanh lịch từ The Fast and Furious đã có những thay đổi lớn và chắc chắc ít ai quên được sự xuất hiện tuyệt vời của Công chúa Diana. Quá trình tập luyện của Wonder Woman bắt đầu 6 tháng trước khi quay và kéo dài 6 giờ mỗi ngày trong đó 2 giờ tập gym, 2 giờ chiêu thức chiến đấu và 2 giờ cưỡi ngựa.

Các đả nữ Hollywood đã phải tập luyện vất vả thế nào để trở thành các chị đại màn ảnh? - Ảnh 6.

6. Daisy Ridley trong phim Star Wars

Vai trò của Rey trong Star Wars (The Force Awakens và The Last Jedi) khiến Daisy Ridley trở nên nổi tiếng: trước đó, cô chỉ mới thực hiện một vài vai trong phim truyền hình và phim ngắn. Để có được thân hình của một chiến binh, nữ diễn viên đã tập luyện 5 giờ mỗi ngày, 5 lần một tuần. Cô phải leo trèo, đá bóng và nâng tạ. Trước khi tham gia Star Wars, cô thậm chí chưa từng tham gia môn thể thao nào.

Các đả nữ Hollywood đã phải tập luyện vất vả thế nào để trở thành các chị đại màn ảnh? - Ảnh 7.

7. Tessa Thompson trong Thor: Ragnarok

Để trở thành một chiến binh Valkyrie hoàn hảo, Tessa Thompson đã phải đạt được khoảng 6,8kg khối lượng cơ bắp bằng cách tập luyện 6 lần mỗi tuần. Huấn luyện viên của cô thậm chí còn đưa cả đầu bếp đến trường quay để đảm bảo rằng Tessa ăn đúng loại thực phẩm: đủ rau củ, đủ Carbohydrate và một lượng protein vừa phải.

Các đả nữ Hollywood đã phải tập luyện vất vả thế nào để trở thành các chị đại màn ảnh? - Ảnh 8.

Theo Thecinema

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ