Cầm chai nhựa khi quay quảng cáo, "Star-Lord" Chris Pratt bị "Aquaman" Jason Momoa mắng cho một trận vì không có ý thức bảo vệ môi trường

DG,  

Nhưng ngay sau đó, Jason cũng đã lên tiếng xin lỗi người đồng nghiệp vì hành động nóng nảy của mình, nhưng cũng không quên dặn anh về tác hại của rác thải nhựa với môi trường hiện nay.

Năm 2018, Jason Momoa đã gây tiếng vang lớn khi khắc họa thành công hình ảnh siêu anh hùng Aquaman trong bom tấn cùng tên của Warner Bros. Bộ phim này đã nhanh chóng vượt qua mức doanh thu 1 tỉ USD và mang lại một màu sắc hoàn toàn mới cho DCEU, đặc biệt là sau phiên bản Justice League đáng thất vọng năm 2017.

Có lẽ vì vùng vẫy biển khơi trong phim quá lâu, nên Jason đặc biệt yêu thích môi trường sống của Aquaman, và làm mọi cách để bảo vệ nó, đặc biệt là khỏi rác thải nhựa. Chính vì thế, khi thấy Chris Pratt (Star-Lord nhà Marvel) đăng bức hình cầm chai nước lọc bằng nhựa không tái chế, nam diễn viên này đã thẳng thừng “mắng” cho 1 trận trước bàn dân thiên hạ.

Cầm chai nhựa khi quay quảng cáo, Star-Lord Chris Pratt bị Aquaman Jason Momoa mắng cho một trận vì không có ý thức bảo vệ môi trường - Ảnh 1.

“Chắc bạn đang băn khoăn không biết vì sao tôi lại đứng ở đây, thả lỏng cơ thể và nhìn xa xăm như thế này đúng không… Chỉ là tôi đang hợp tác với @amazon để bật mí mọi bài tập gym của mình, làm thế nào để luôn năng động để sẵn sàng bước vào năm 2020”.

Jason không có vấn đề gì với việc quảng cáo của Chris, nhưng anh lại tỏ ra “ngứa mắt” với chiếc vỏ chai nhựa trong ảnh.

Cầm chai nhựa khi quay quảng cáo, Star-Lord Chris Pratt bị Aquaman Jason Momoa mắng cho một trận vì không có ý thức bảo vệ môi trường - Ảnh 2.

Tôi quý bạn lắm bạn ơi, nhưng mà cái chai nước kia là như nào ấy nhỉ? Đừng có dùng nhựa nữa chứ!

Rác thải nhựa là một trong những vấn đề môi trường nhức nhối nhất hiện nay, đặc biệt là với những vùng biển trên toàn thế giới. Đã có không ít loài động vật phải bỏ mạng vì lỡ ăn loại rác thải này. Rất nhiều báo cáo đã chỉ ra rằng chúng ta thải ra đến 300 triệu tấn nhựa mỗi năm, chỉ 10 - 13% trong số này là tái chế được. Và đương nhiên “Aquaman” - vị vua của biển khơi không thể chấp nhận được những hành động tiếp tay cho tình trạng trên, dù là trực tiếp hay gián tiếp.

Tuy nhiên, chỉ ngay sau đó, Jason đã công khai xin lỗi Chris vì hành động có phần nóng nảy của mình. Trong bài đăng mới nhất trên Instagram cá nhân, nam diễn viên Aquaman có viết: “Anh bạn, cậu biết tôi và các con tôi rất hâm mộ cậu, yêu thích mọi dự án của cậu mà. Tôi rất xin lỗi vì những gì xảy ra hôm nay, tôi không cố ý đâu. Chỉ là tôi cực kì quan tâm đến tình trạng rác thải nhựa mà thôi. Chúng ta cần phải ngừng việc sử dụng chai nhựa lại. Tôi hi vọng cậu sẽ cùng Amazon sản xuất những loại chai có thể tái sử dụng cho tất cả mọi người. Cậu là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người, trong đó có tôi”.

Cầm chai nhựa khi quay quảng cáo, Star-Lord Chris Pratt bị Aquaman Jason Momoa mắng cho một trận vì không có ý thức bảo vệ môi trường - Ảnh 3.

Bức ảnh Jason đăng tải trên Instagram kèm bài viết xin lỗi Chris Pratt.

Hiện tại, Chris Pratt vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về sự việc này. Nhưng có lẽ anh chàng cũng sẽ không để bụng hành động của Jason Momoa đâu. Suy cho cùng, Jason cũng chỉ có ý tốt, nhưng lại hơi nóng nảy quá mức cần thiết thôi.

Theo BuzzFeed

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ