Fan Marvel phát cuồng sau trailer Black Widow: Góa phụ đen "đổi gió" mặc đồ trắng kìa bà con ơi!

DG , Theo Trí Thức Trẻ

Black Widow vốn đã rất quen thuộc với hình ảnh bộ trang phục đen từ đầu đến chân, ấy vậy mà lần này chị đại lại diện bộ đồ trắng lạ lùng, nhưng vẫn cứ là xinh đẹp không chê vào đâu được.

Như vậy là sau rất nhiều tin đồn, quá nhiều sự mong đợi, cuối cùng thì Marvel cũng đã tung ra trailer chính thức cho phần phim riêng của Black Widow. Nếu bạn vẫn đang “tối cổ” thì hãy ngó qua bài viết này đã, để xem chị đại của MCU sẽ trở lại màn ảnh lớn hoành tráng thế nào.

Chỉ trong vòng 24 giờ, đoạn trailer này đã đạt đến 16 triệu lượt xem, cùng hơn 900.000 lượt yêu thích, càn quét mọi mặt trận mạng xã hội trên toàn thế giới. Tuy nhiên, không chỉ phấn khích với những pha hành động mãn nhãn, fan hâm mộ còn đặc biệt tỏ ra thích thú với bộ trang phục mới của Black Widow: Màu trắng tinh khôi - đối nghịch hoàn toàn với cái tên Góa phụ đen.

Fan Marvel phát cuồng sau trailer Black Widow: Góa phụ đen đổi gió mặc đồ trắng kìa bà con ơi! - Ảnh 1.

Điệp viên chuyên mặc đồ đen nay đã đổi gió sang màu trắng là lý do khiến fan toàn cầu nhao nhao lên trong suốt 24 giờ vừa qua.

Fan Marvel phát cuồng sau trailer Black Widow: Góa phụ đen đổi gió mặc đồ trắng kìa bà con ơi! - Ảnh 2.

Nhìn bộ đồ trắng kìa, mị đang hét lên sung sướng đây này!

Fan Marvel phát cuồng sau trailer Black Widow: Góa phụ đen đổi gió mặc đồ trắng kìa bà con ơi! - Ảnh 3.

Natasha Romanoff mặc đồ trắng, tôi nhắc lại, Natasha Romanoff mặc đồ trắng. Đã quá đi!!

Fan Marvel phát cuồng sau trailer Black Widow: Góa phụ đen đổi gió mặc đồ trắng kìa bà con ơi! - Ảnh 4.

Bộ đồ trắng này xịn hơn tất cả trang phục của các siêu anh hùng khác. Đừng có cố cãi mị.

Fan Marvel phát cuồng sau trailer Black Widow: Góa phụ đen đổi gió mặc đồ trắng kìa bà con ơi! - Ảnh 5.

Bộ đồ trắng của Widow bá cháy quá bà con ơi!

Fan Marvel phát cuồng sau trailer Black Widow: Góa phụ đen đổi gió mặc đồ trắng kìa bà con ơi! - Ảnh 6.

Nhìn bộ đồ trắng kìa... ôi thần linh ơi!

Fan Marvel phát cuồng sau trailer Black Widow: Góa phụ đen đổi gió mặc đồ trắng kìa bà con ơi! - Ảnh 7.

Natasha diện bộ trang phục trắng là toàn bộ lý do để tôi tồn tại.

Trên thực tế, Marvel đã hé lộ bộ trang phục mới của Black Widow tại sự kiện triển làm Disney D23 hồi đầu năm nay. Đào sâu vào phiên bản truyện tranh hơn một chút, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn nguồn gốc của bộ trang phục này: Để chị đại có thể dễ dàng ẩn mình trong những môi trường tuyết trắng.

Bộ trang phục trắng lần đầu tiên xuất hiện trong bộ truyện Black Widow: Deadly Origin (2010), cũng là thời điểm Natasha xuất hiện trên màn ảnh trong Iron Man 2. Bộ truyện này xoay quanh việc nữ điệp viên của chúng ta khám phá ra âm mưu khủng khiếp nhằm sát hại bạn bè thân thiết của mình - bao gồm cả Hawkeye. Kẻ đứng sau âm mưu này là một tổ chức bí ẩn có tên Icepick Protocols. Khi bám đuôi kẻ thù đến một vùng đất hoang lạnh giá tại Nga, Natasha đã đổi quần áo từ đen sang trắng để dễ ẩn mình vào lớp tuyết hơn, tránh bị phát hiện.

Fan Marvel phát cuồng sau trailer Black Widow: Góa phụ đen đổi gió mặc đồ trắng kìa bà con ơi! - Ảnh 8.

Chị mặc đồ trắng trong phiên bản truyện tranh từ lâu rồi mấy đứa ơi.

Black Widow 2020 sẽ lấy bối cảnh trong khoảng thời gian sau khi Captain America: Civil War kết thúc và trước khi những sự kiện Avengers: Infinity War/Endgame diễn ra. Bên cạnh đó, từ đoạn trailer chính thức, chúng ta cũng sẽ phần nào hiểu rõ hơn về câu chuyện trong quá khứ của Black Widow, chị đã luyện tập ra sao để trở thành một điệp viên siêu hạng của biệt đội Avengers.

Nam diễn viên David Harbour, người thủ vai Red Guardian trong phần phim sắp tới của Black Widow cho biết: “Thật tuyệt vời khi chúng ta có thể khám phá sâu hơn câu chuyện trong quá khứ của Natasha. Tất cả các bạn đều đã xem Endgame và biết kết cục sau cùng thế nào rồi. Vì thế, phần phim này sẽ giải thích rõ hơn Black Widow đã làm những gì trước khi Endgame xảy ra, tại sao cô ấy lại đưa ra lựa chọn như vậy (ý là hi sinh ở Vomir để lấy Soul Stone)”.

Cá nhân tôi thấy phần thú vị nhất chính là chúng ta sẽ biết rõ hơn Natasha đã làm những gì sau khi Civil War kết thúc. Nhân vật của tôi (Red Guardian) rõ ràng là rất thân thiết với cô nàng này trong quá khứ, và giờ là lúc chúng ta cùng khám phá tường tận mối quan hệ giữa họ, cũng như nhiệm vụ mới mà họ sẽ phải trải qua”.

Black Widow sẽ chính thức công chiếu vào ngày 1/5/2020. Và đây cũng là thời điểm MCU chính thức bước vào Phase 4.

Theo Comicbook

NỔI BẬT TRANG CHỦ