[Vietsub] Marvel ra mắt trailer chính thức của Black Widow: Góa phụ đen đã làm gì trước khi gia nhập Avengers?

DG , Theo Trí Thức Trẻ

Black Widow sẽ chính thức công chiếu vào ngày 1/5/2020.

Mới đây Marvel đã bất ngờ tung ra trailer chính thức cho phần phim riêng của Black Widow (Scarlett Johansson), sớm hơn 1 ngày so với rất nhiều thông tin rò rỉ trước đó. Và có vẻ như bộ phim mở màn cho MCU Phase 4 sẽ cực kỳ đáng mong chờ, với những pha hành động mãn nhãn và đặc biệt là hé lộ câu chuyện trong quá khứ của Natasha Romanoff trước khi trở thành một Avenger.

Đầu tiên là mời bạn chiêm ngưỡng đoạn trailer dưới đây đã!

Trailer chính thức của Black Widow 2020.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra một vài gương mặt quen thuộc sẽ trở lại trong Black Widow, bao gồm Hawkeye (Jeremy Renner) và Nick Fury (Samuel Jackson), nhiều khả năng dưới dạng flashback. Và câu chuyện chính trong bộ phim này sẽ xoay quanh cuộc sống trong quá khứ của Góa phụ đen, khi trải qua khóa huấn luyện điệp viên khắc nghiệt ở Học viện Red Room để trở thành điệp vụ xuất sắc nhất bên Nga. Sau đó, cô nàng sẽ trở lại đây, tập hợp những người quen cũ của mình để cùng nhau thực hiện một nhiệm vụ bí mật.

Ngoài ra, Black Widow cũng đón chào rất nhiều gương mặt mới, những đồng đội của Black Widow tại Nga, bao gồm Đại tướng Thaddeus “Thunderbolt” Ross (William Hurt); Yelena Belova (Florence Pugh) - đối thủ ngang tài với Natasha và suýt chút nữa đã giành được danh hiệu Góa phụ đen; và Alexi Shostakov - Red Guardian (David Harbour), nhân vật được mô tả là Captain America của nước Nga và đáng lẽ ra sẽ trở thành chồng của Natasha Romanoff (theo thông tin trong phiên bản truyện tranh).

[Vietsub] Marvel ra mắt trailer chính thức của Black Widow: Góa phụ đen đã làm gì trước khi gia nhập Avengers? - Ảnh 2.

Trước đó đã có tin đồn cho rằng Iron Man (Robert Downey Jr.) cũng sẽ góp mặt trong phần phim này, thế nhưng chúng ta lại không hề thấy bóng dáng vị tỉ phú lắm tài nhiều tật trong đoạn trailer trên đây. Có lẽ fan hâm mộ sẽ phải tiếp tục chờ đợi thêm thông tin chính thức từ phía Marvel, hoặc đến khi coi trực tiếp mới biết được. Nhỡ đâu đó lại là một bất ngờ nho nhỏ mà Marvel muốn ém đến tận phút cuối thì sao.

Black Widow sẽ chính thức công chiếu vào ngày 1/5/2020.

NỔI BẬT TRANG CHỦ