Lộ hình ảnh Iron Man xuất hiện trong phần phim riêng của Black Widow, dự kiến ra mắt vào tháng 5/2020

  DG,  

  Liệu Iron Man có thực sự trở lại với Phase 4 của MCU sau khi đã hi sinh trong Avengers: Endgame hay không?

  Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) sẽ chính thức bước vào Phase 4 vào năm 2020, mở đầu là phần phim riêng của Black Widow, dự kiến ra rạp vào ngày 1/5. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Marvel vẫn khá đủng đỉnh và chưa tiến hành bất cứ chiến dịch quảng bá nào cho bộ phim này.

  Những thông tin đã được Marvel xác nhận cũng khá cơ bản: Bộ phim đã đóng máy vào khoảng 2 tuần trước và đang trong quá trình hậu kì; Scarlett Johansson vẫn sẽ vào vai Góa phụ đen; dưới đây là poster chính thức duy nhất được hãng công bố tại triển lãm D23 của Disney hồi tháng 8 vừa qua.

  Lộ hình ảnh Iron Man xuất hiện trong phần phim riêng của Black Widow, dự kiến ra mắt vào tháng 5/2020 - Ảnh 1.

  Poster chính thức đầu tiên của Black Widow là một bức vẽ minh họa.

  Đương nhiên, những fan cuồng của MCU không thể ngồi yên trước tình trạng này được. Mới đây, tài khoản Twitter The Defiant Inside Me đã bất ngờ đăng tải 1 bức ảnh cho thấy Tony Stark (Robert Downey Jr) cũng sẽ góp mặt trong phần phim riêng của Black Widow.

  Khán giả toàn cầu đều biết rồi: Tony Stark/Iron Man đã hi sinh trong Avengers: Endgame, sau khi thực hiện cú búng tay lịch sử để tiêu diệt Thanos và cứu lấy toàn vũ trụ. Thế nhưng Black Widow sẽ lấy bối cảnh trước khi những sự kiện Infinity War diễn ra - thời điểm mà cả Tony và Natasha Romanoff vẫn còn sống.

  Đó là còn chưa kể đến việc 2 nhân vật này cũng có mối quan hệ đồng nghiệp khá thân thiết, và đều là 2 thành viên đời đầu của Avengers. Thế nên việc Tony xuất hiện trong bộ phim Black Widow sắp tới cũng hoàn toàn có thể xảy ra, dù chỉ là 1 đoạn cameo ngắn thôi cũng được.

  Lộ hình ảnh Iron Man xuất hiện trong phần phim riêng của Black Widow, dự kiến ra mắt vào tháng 5/2020 - Ảnh 2.

  Những bức ảnh rò rỉ mới cho thấy Tony Stark sẽ có vai cameo trong Black Widow trailer, sẽ ra mắt trong vài ngày tới.

  Lộ hình ảnh Iron Man xuất hiện trong phần phim riêng của Black Widow, dự kiến ra mắt vào tháng 5/2020 - Ảnh 3.

  Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng hiện tại Marvel vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào liên quan đến vấn đề này. Twitter The Defiant Inside Me đúng là đã từng nhiều lần đưa thông tin rò rỉ chính xác về MCU, nhưng cũng có đôi khi họ cho fan hâm mộ ăn “dưa bở”. Vì thế, tất cả thông tin hiện tại mới chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi.

  Trong khi chờ đợi MCU Phase 4 khởi động, khán giả vẫn có thể gặp lại những diễn viên quen thuộc của Marvel trong các dự án cá nhân của họ. “Captain America” Chris Evans đang gây bão khi kết hợp với “điệp viên 007” trong Knives Out, chính thức công chiếu từ ngày 29/11; còn “Iron Man” Robert Downey Jr sẽ trở lại màn ảnh lớn trong tháng 1/2020 với phim cổ tích Dolittle.

  Theo WeGotThisCovered

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ