"Hulk" Mark Ruffalo: Tôi muốn thấy Người khổng lồ Xanh chiến nhau với Wolverine trên màn ảnh

  DG,  

  Số phận của Hulk sẽ ra sao trong vũ trụ điện ảnh Marvel sau khi Avengers: Endgame kết thúc?

  Sau khi Avengers: Endgame kết thúc, những siêu anh hùng còn sống sót hầu hết đều đã có mặt trong danh sách phim Phase 4 của Marvel, chỉ trừ Người khổng lồ xanh - Hulk.

  Hulk Mark Ruffalo: Tôi muốn thấy Người khổng lồ Xanh chiến nhau với Wolverine trên màn ảnh - Ảnh 1.

  Danh sách phim truyền hình và phim điện ảnh Phase 4 mà Marvel công bố hồi hè vừa qua.

  Như chúng ta đã biết, Iron Man (Robert Downey Jr.) và Captain America (Steve Rogers) đã chính thức khép lại cuộc hành trình của họ trong MCU sau hơn 10 năm gắn bó. Black Widow (Scarlett Johansson) dù đã bay màu nhưng vẫn sẽ trở lại trong phần phim riêng vào tháng 4/2020, lấy bối cảnh trước khi Infinity War nổ ra.

  Thor (Chris Hemsworth), Dr Strange (Benedict Cumberbatch), Spider-Man (Tom Holland), Black Panther (Chadwick Boseman) và cả biệt đội Guardians of the Galaxy đều được xác nhận là sẽ có phim riêng trong 4 năm tới. Còn Hawkeye (Jeremy Renner), Falcon (Anthony Makie), Bucky Barnes (Sebastian Stan), Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) và Loki (Tom Hiddleston) thì sẽ lên Disney .

  Vậy số phận của Hulk sẽ trôi nổi về đâu?

  Hulk Mark Ruffalo: Tôi muốn thấy Người khổng lồ Xanh chiến nhau với Wolverine trên màn ảnh - Ảnh 2.

  Cái tên Hulk không xuất hiện trong bất kì dự án Phase 4 nào của MCU.

  Hiện tại, phía Disney vẫn chưa công bố bất cứ kế hoạch chính thức nào liên quan đến nhân vật này. Nhưng tại sự kiện Comic-Con ở Tokyo cuối tuần vừa qua, nam diễn viên Mark Ruffalo đã tiết lộ một số ý tưởng về câu chuyện hậu Endgame của Hulk mà hoàn toàn có thể được đưa lên màn ảnh lớn trong tương lai.

  Mark cho biết: “Hồi tuần trước, chủ tịch Kevin Feige hỏi tôi có kế hoạch hay câu chuyện gì mới mẻ để phát triển thêm nhân vật Hulk không. Để mà nói thì tôi có nhiều ý tưởng lắm, nhưng trong số đó, tôi thích nhất là Hulk đối đầu với Wolverine”. Có thể bạn nghĩ Mark Ruffalo chỉ đang bông đùa với fan mà thôi, nhưng kịch bản Hulk và Wolverine chiến nhau trên màn ảnh thì không phải là không có cơ sở. 

  Thứ nhất, đã từng có một mini-series truyện tranh dựa trên đề tài này, được phát hành từ năm 2005 - 2009. Đây là tác phẩm của biên kịch Damon Lindelof (cha đẻ series phim Lost), thể hiện dưới nét vẽ của họa sĩ Leinil Francis Yu và Dave McCaig. Mini-series này thậm chí còn được chuyển thể thành hoạt hình vào năm 2013.

  Lý do thứ 2 là sau khi Disney mua lại 20th Century Fox vào đầu năm nay, toàn bộ dàn siêu anh hùng như X-Men hay Fantastic Four đều đã chính thức về chung một nhà với Avengers, trong đó có cả Wolverine. Rất nhiều nguồn tin đã chỉ ra rằng Phase 5 của MCU sẽ tập trung vào những nhân vật mới này để có thể dần dần đưa họ vào Avengers 5 hoặc Avengers 6.

  Cuối tháng 9 vừa qua cũng xuất hiện tin đồn Marvel Studios đang âm thầm phát triển dự án điện ảnh Wolverine vs. Hulk, dựa trên series truyện tranh Immortal. Tuy nhiên, nếu đây là sự thực, thì có lẽ cũng phải 3 - 4 năm nữa khán giả mới được thưởng thức bom tấn này, vì hiện tại Marvel đang quá bận rộn với loạt phim trong Phase 4.

  Hulk Mark Ruffalo: Tôi muốn thấy Người khổng lồ Xanh chiến nhau với Wolverine trên màn ảnh - Ảnh 3.

  Hulk vs. Wolverine hoàn toàn có thể nằm trong kế hoạch của Marvel, nhưng fan sẽ phải đợi đến Phase 5 hoặc lâu hơn nữa.

  Và lý do cuối cùng là Mark Ruffalo cũng là người có “thâm niên” trong việc lỡ miệng spoil các dự án tương lai của Marvel (chỉ kém Nhện nhọ Tom Holland tí thôi). Biết đâu đấy, đây cũng là một lần “miệng nhảy số nhanh hơn não” của Mark, và Marvel thực sự đang ấp ủ dự án Hulk vs. Wolverine thì sao nhỉ?

  Suy cho cùng, kể từ khi nhận vai Hulk đến nay, Mark Ruffalo cũng chưa sở hữu phần phim riêng nào mà cứ phải đeo đuổi kiếp cameo mãi. Khi Marvel ra mắt The Incredible Hulk vào năm 2008, diễn viên vào vai Người khổng lồ xanh là Edward Norton chứ không phải Mark. Giờ đây khi mà Black Widow sẽ là người mở màn cho Phase 4, Hawkeye đã có series riêng trên Disney , có lẽ đến lúc Hulk - một trong 6 Avengers đời đầu, cũng phải có phim điện ảnh riêng cho mình rồi.

  Theo Movieweb

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ