Tin đồn: Marvel đang ra sức thuyết phục Hugh Jackman trở lại MCU với vai người sói Wolverine

DG,  

Giống như Robert Downey Jr. với Iron Man hay Chris Evans với Captain America, hình ảnh Wolverine đã gắn liền cùng nam tài tử Hugh Jackman, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả trong gần 20 năm qua.

Hồi đầu năm nay, Disney đã mua lại 20th Century Fox với giá 71,3 tỉ USD, chính thức đưa dàn dị nhân X-Men, cùng Fantastic Four, Deadpool cũng như hàng loạt siêu anh hùng khác về chung 1 mái nhà với Avengers. Và bây là lúc họ giải bài toán tiếp theo: Làm thế nào để đưa loạt nhân vật mới vào MCU sao cho nuột nà nhất.

Cái tên được fan đặc biệt chú ý vào lúc này chính là người sói Wolverine - dị nhân nổi tiếng nhất nhì trong đội hình X-Men, được fan toàn cầu cực kỳ yêu thích kể từ khi ra mắt vào năm 1974 trong phiên bản truyện tranh The Incredible Hulk. Đây chắc chắn sẽ là một trong những cái tên được chủ tịch Kevin Feige ưu tiên hàng đầu, khả năng cao sẽ là người mở màn cho X-Men gia nhập MCU cũng nên.

Tin đồn: Marvel đang ra sức thuyết phục Hugh Jackman trở lại MCU với vai người sói Wolverine - Ảnh 1.

Marvel đang rất mong muốn Hugh Jackman có thể trở lại với vai diễn Wolverine trong MCU.

Bên cạnh việc xây dựng cốt truyện ra, Marvel cũng đang đau đầu trước câu hỏi: Ai sẽ là người thủ vai Wolverine tiếp theo? Giống như Robert Downey Jr. với Iron Man hay Chris Evans với Captain America, hình ảnh Người sói đã gắn liền cùng nam tài tử Hugh Jackman, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả trong gần 20 năm qua. Marvel đương nhiên hiểu rất rõ điều này, thế nên mới có nhiều thông tin cho rằng họ đang tìm mọi cách để đưa Jackman trở về với vai diễn quen thuộc.

Trong trường hợp Jackman từ chối lời đề nghị trên, Marvel vẫn muốn nam diễn viên 51 tuổi gia nhập đội hình của mình trong dự án Doctor Doom. Thế nhưng mới đấy, theo một nguồn tin nội bộ cho biết, chủ tịch Kevin Feige đã tính đến chuyện đưa Wolverine - Hugh Jackman vào cả bom tấn Avengers 5, được biết đến với tên gọi Secret Wars (chưa chính thức). Rõ ràng là họ đang làm tất cả để Jackman trở lại với Người sói quen thuộc chứ không muốn anh xuất hiện trên màn ảnh trong một vai diễn khác.

Nói đến Secret Wars thì lại hơi nhức não một chút. Các chuyên gia hóng hớt đã chỉ ra rằng bộ phim này sẽ được xây dựng dựa trên một trong những phần truyện tranh Marvel nổi tiếng nhất thế giới. Trong đó, các Avengers sẽ phải chiến đấu với chính mình, đúng hơn là một phiên bản khác của bản thân đến từ những vũ trụ khác. Wolverine của Hugh Jackman, nếu anh đồng ý nhận vai, sẽ đến từ vũ trụ của Fox (Fox-verse). Đó là lý do vì sao Marvel đặc biệt nhấn mạnh bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong Phase 4, có thể sẽ là tiền đề để chúng ta đến gần hơn với thuyết vũ trụ song song trong MCU.

Tin đồn: Marvel đang ra sức thuyết phục Hugh Jackman trở lại MCU với vai người sói Wolverine - Ảnh 2.

Doctor Strange 2 sẽ dần dần đưa thuyết vũ trụ song song vào MCU, khán giả lại chuẩn bị đau não rồi đây!

Bên cạnh đó, Secret Wars cũng sẽ đánh pha crossover lớn nhất trong MCU từ trước đến này, với Avengers, X-Men cùng những siêu anh hùng mới trên Disney ( trước mắt bao gồm Moon Knight, She-Hulk, Ms. Marvel) lần đầu tiên cùng xuất hiện trong một phần phim. Chúng ta đều đã xem Infinity WarEndgame rồi, nên không cần nói nhiều cũng có thể tưởng tượng được phần phim chung thứ 5 này sẽ hấp dẫn và hoành tráng đến mức nào.

Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý rằng hiện nay tất cả mới chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn mà thôi. Cả Disney lẫn Hugh Jackman vẫn chưa hề đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào liên quan đến vấn đề này. Còn fan hâm mộ chắc chắn vẫn sẽ mong muốn được thấy một Wolverine quen thuộc thay vì một gương mặt mới toanh rồi. Giống như kiểu xem Iron Man mà không phải do Robert Downey Jr đóng vậy, rất khó có thể chấp nhận được dù có xuất sắc đến mấy đi nữa.

Theo WeGotThisCovered

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày