"Iron Man" Robert Downey Jr sắp hội ngộ với "Spider-Man" Tom Holland trong dự án phim mới, ra mắt ngay tháng 1/2020

DG , Theo Trí Thức Trẻ

Nhện nhọ Tom Holland sẽ tham gia lồng giọng cho Dolittle, dự án điện ảnh mới do Robert Downey Jr thủ vai chính.

Sau khi chính thức rời mái nhà Marvel sau hơn 10 năm gắn bó, “Iron Man” Robert Downey Jr. sẽ quay trở lại màn ảnh lớn với bộ phim Dolittle, dự kiến ra mắt vào ngày 17/1/2020. Bộ phim này được chuyển thể từ cuốn sách thiếu nhi Doctor Dolittle của Hugh Lofting, xoay quanh bác sĩ John Dolittle (do Robert thủ vai) - người có khả năng trò chuyện với động vật.

Sau cái chết đột ngột của người vợ yêu dấu, John Dolittle sống khép mình lại với thế giới và chỉ bầu bạn với động vật. Thế nhưng khi nữ hoàng đổ bệnh, Dolittle được giao trọng trách đi đến một vùng đất huyền ảo để tìm phương thuốc cứu chữa. Trong chuyến hành trình của mình, vị bác sĩ này đã nhận được sự giúp đỡ từ rất nhiều loài vật khác nhau.

Trailer chính thức của Dolittle.

Không biết người khác thế nào, nhưng riêng với fan Marvel, họ có quá nhiều lý do để háo hức mong chờ bộ phim này. Ngoài cái tên Robert Downey Jr. ra, Dolittle còn đón chào cả anh chàng Nhện nhọ Tom Holland - người sẽ tham gia lồng tiếng cho nhân vật chú chó Jip. Xét theo 1 khía cạnh nào đó, đây vẫn có thể xem là cuộc hội ngộ giữa Iron Man và Spider-Man đấy chứ nhỉ?

Iron Man Robert Downey Jr sắp hội ngộ với Spider-Man Tom Holland trong dự án phim mới, ra mắt ngay tháng 1/2020 - Ảnh 2.

Tom Holland sẽ lồng giọng cho chú chó Jip - một người bạn đồng hành của Dolittle.

Trong MCU, chính Tony Stark là người đã tìm đến sự trợ giúp của người nhện trong phần phim Captain America: Civil War, và cũng là người liên tục trang bị những bộ giáp, công nghệ tối tân nhất cho anh chàng này. Mối quan hệ giữa Tony và Peter Park khiến người xem liên tưởng đến tình cha con thân thiết, khăng khít. Điều này càng khiến cho khoảnh khắc hi sinh của Iron Man trong Avengers: Endgame trở nên cao cả và đầy tiếc nuối. Phía sau ống kính, Robert và Tom Holland cũng có tình cảm đồng nghiệp khá tốt, mà theo nhiều người nhận định là không khác Stark-Parker là bao.

Ngoài Tom Holland ra, Dolittle cũng chiêu mộ rất nhiều ngôi sao đình đám khác tham gia lồng giọng cho những loài vật trong phim, trong đó có thể kể đến nữ ca sĩ Selena Gomez hay đô vật John Cena.

Iron Man Robert Downey Jr sắp hội ngộ với Spider-Man Tom Holland trong dự án phim mới, ra mắt ngay tháng 1/2020 - Ảnh 3.

Selena Gomez sẽ lồng giọng cho hươu cao cổ Betsy.

Iron Man Robert Downey Jr sắp hội ngộ với Spider-Man Tom Holland trong dự án phim mới, ra mắt ngay tháng 1/2020 - Ảnh 4.

Còn John Cena thì vào vai gấu Bắc Cực Yoshi.

Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2014, Robert Downey Jr. mới tham gia một dự án phim không thuộc MCU. Vẫn biết khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh một Tony Stark hài hước, cao ngạo, nhưng với kinh nghiệm và tài diễn xuất của mình, hãy cứ yên tâm rằng bác sĩ Dolittle cũng sẽ khiến chúng ta cười nghiêng ngả và có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Iron Man Robert Downey Jr sắp hội ngộ với Spider-Man Tom Holland trong dự án phim mới, ra mắt ngay tháng 1/2020 - Ảnh 5.
Iron Man Robert Downey Jr sắp hội ngộ với Spider-Man Tom Holland trong dự án phim mới, ra mắt ngay tháng 1/2020 - Ảnh 6.
Iron Man Robert Downey Jr sắp hội ngộ với Spider-Man Tom Holland trong dự án phim mới, ra mắt ngay tháng 1/2020 - Ảnh 7.
Iron Man Robert Downey Jr sắp hội ngộ với Spider-Man Tom Holland trong dự án phim mới, ra mắt ngay tháng 1/2020 - Ảnh 8.
Iron Man Robert Downey Jr sắp hội ngộ với Spider-Man Tom Holland trong dự án phim mới, ra mắt ngay tháng 1/2020 - Ảnh 9.
Iron Man Robert Downey Jr sắp hội ngộ với Spider-Man Tom Holland trong dự án phim mới, ra mắt ngay tháng 1/2020 - Ảnh 10.

Dolittle sẽ chính thức công chiếu vào ngày 17/1/2020.

Theo ScreenRant