Nhà soạn nhạc của Justice League khẳng định: Zack Snyder chưa bao giờ hoàn thành bộ phim này, đừng đòi hỏi #ReleaseTheSnyderCut nữa

DG,  

Liệu Warner Bros. có đang thực sự ém nhẹm đi bản Justice League do đạo diễn Zack Snyder thực hiện hay không?

Hơn 2 năm kể từ khi Justice League ra rạp và đón nhận những kết quả không mấy khả quan từ cả giới chuyên môn lẫn khán giả, fan DC vẫn đang nuôi hy vọng hồi sinh lại “quả bom xịt” này với chiến dịch #ReleaseTheSnyderCut.

Tóm tắt lại diễn biến một chút: Zack Snyder vốn là đạo diễn ban đầu của Justice League. Thế nhưng vì một lý do nào đó, ông đã buộc phải bỏ bộ phim này giữa chừng (nhiều nguồn tin cho rằng ông bị Warner Bros. sa thải), và người thay thế là Joss Whedon.

Tiếp nhận dự án đang dang dở, Joss đã tiến hành rất nhiều thay đổi, cắt bỏ không ít những cảnh quay mà Zack đã hoàn thành trước đó. Ông thậm chí còn thay cả nhân lực khi đưa Danny Elfman vào làm nhạc công chính của dự án.

Và kết quả thì chúng ta cũng biết rồi, Justice League không đạt được thành công như mong đợi. Fan hâm mộ thậm chí còn phẫn nộ đến nỗi khăng khăng khẳng định thực chất Zack Snyder đã quay xong bộ phim này rồi, chẳng qua là Warner Bros. cố tình ém nhẹm đi thôi. Và thế là #ReleaseTheSnyderCut ra đời, nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía dàn diễn viên chính như Gal Gadot (Wonder Woman), Ben Affleck (Batman) hay Jason Momoa (Aquaman). Thậm chí Jason Momoa cho biết anh đã được xem bản phim do Zack thực hiện rồi.

Nhà soạn nhạc của Justice League khẳng định: Zack Snyder chưa bao giờ hoàn thành bộ phim này, đừng đòi hỏi #ReleaseTheSnyderCut nữa - Ảnh 1.

"Wonder Woman" Gal Gadot đã công khai ủng hộ chiến dịch #ReleaseTheSnyderCut khiến cho fan càng có niềm tin vào việc hồi sinh Justice League.

Thế nhưng trong khi fan DC đang cao hứng, tin rằng bản phim của Zack Snyder sắp được công bố đến nơi rồi, thì mới đây Danny Elfman đã thẳng thừng lên tiếng: “Vấn đề là anh ấy (Zack) chưa bao giờ hoàn thành Justice League cả. Thế nên chẳng có phiên bản Snyder nào như các bạn đang đòi hỏi đâu”.

Bên cạnh đó, Danny cũng đính chính một số tin đồn liên quan đến mâu thuẫn giữa Warner Bros. và Zack Snyder: “Zack đã gặp phải một biến cố khủng khiếp, buộc anh ấy phải bỏ dở dự án này giữa chừng. Tôi không hiểu rõ lắm, nhưng không phải anh ấy bị sa thải đâu”.

Ngoài ra, Danney còn không quên bảo vệ cho người cộng sự Joss Whedon: “Khi Joss tiếp nhận dự án, anh ấy chỉ có vài ngày để làm quen và xử lý đống hổ lốn mà Zack để lại. Đó là một trường hợp khá hi hữu. Tôi biết là có rất nhiều studio đã sa thải đạo diễn giữa chừng và thay đổi toàn bộ nội dung phim khiến fan như các bạn phải băn khoăn: “Không biết kịch bản gốc như thế nào nhỉ”. Nhưng trường hợp này thì không như vậy, không có bản phim nào của Zack Snyder hết”.

Nhà soạn nhạc của Justice League khẳng định: Zack Snyder chưa bao giờ hoàn thành bộ phim này, đừng đòi hỏi #ReleaseTheSnyderCut nữa - Ảnh 2.

Liệu Zack Snyder đã thực sự hoàn thành Justice League hay chưa?

Những phát biểu của Elfman nghe khá thuyết phục, vì dù sao ông cũng là nhà soạn nhạc chính cho Justice League. Thế nhưng, fan DC cũng có lý do để tiếp tục duy trì chiến dịch #ReleaseTheSnyderCut. Không phải ngẫu nhiên mà đích thân Zack Snyder, cùng dàn diễn viên chính, liên tục bắn hint về phiên bản Justice League ban đầu. Đó là chưa kể Elfman cũng là người được Joss tiến cử vào dự án này, vì thế lời nói của ông cũng chỉ mang tính chất tham khảo, một chiều mà thôi.

Theo ScreenRant, Movieweb

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ