Internet cười bò với chùm ảnh của cô nàng dán con ngựa đồ chơi vào ốp lưng điện thoại nhưng lại che mất camera sau

  DG,  

  Và thế là mỗi bức ảnh đều sẽ được gắn watermark là cái bản mặt con ngựa "ngu ngốc" này.

  Có ai dùng smartphone mà lại không muốn bảo vệ, gìn giữ chiếc điện thoại yêu quý của mình. Thế nên chúng ta mới có cái phát minh gọi là ốp lưng điện thoại - vừa giúp chống xước chống bụi cho máy, lại vừa mang đến giá trị thẩm mĩ, thể hiện cá tính bản thân.

  Mặc dù ốp thì cũng có ốp này ốp kia, nhưng cơ bản chúng đã được thiết kế tối ưu nhất cho từng dòng điện thoại cụ thể rồi. Thế nên lúc mua về, chúng ta không nên táy máy sửa sang, chế thêm chi tiết gì cả, không khéo lại biến “lợn lành thành lợn què” như người dùng đen đủi dưới đây.

  Cụ thể, người dùng có tên Kai Tipton đã vô tình dán 1 chú ngựa đồ chơi lên chiếc ốp điện thoại của mình. Thế nhưng chắc do không tính toán kĩ càng nên phần đầu con ngựa lại che một một phần camera sau. Thế là giờ đây, mỗi lần mở app chụp ảnh, bản mặt con ngựa đồ chơi sẽ lập tức hiện lên, cười thẳng vào cái sự ngố tàu của cô nàng này.

  Internet cười bò với chùm ảnh của cô nàng dán con ngựa đồ chơi vào ốp lưng điện thoại nhưng lại che mất camera sau - Ảnh 1.

  Mị khóc thật đây này! Mị lỡ dán con ngựa ngu ngốc này vào ốp lưng điện thoại mà lại vô tình đặt nó ngay dưới ống kính camera sau. Thế là bây giờ cứ mỗi lần chụp ảnh mà đang lắp case này là con ngựa khốn nạn này lại ló cái bản mặt ngu ngốc của nó vào!

  Thôi không nói nhiều nữa, mời bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh “cùng ngựa đi khắp thế gian” để xem cô nàng Kai Tipton đang phải trả giá "thốn" đến mức độ nào nhé.

  Internet cười bò với chùm ảnh của cô nàng dán con ngựa đồ chơi vào ốp lưng điện thoại nhưng lại che mất camera sau - Ảnh 2.

  Dù trông hơi vô lý nhưng mà dán con ngựa này vào cũng đẹp đấy chứ.

  Internet cười bò với chùm ảnh của cô nàng dán con ngựa đồ chơi vào ốp lưng điện thoại nhưng lại che mất camera sau - Ảnh 3.

  Ơ từ từ đã hình như có gì đó sai sai ở đây, để mở app camera lên xem thử xem nào...

  Internet cười bò với chùm ảnh của cô nàng dán con ngựa đồ chơi vào ốp lưng điện thoại nhưng lại che mất camera sau - Ảnh 4.

  Hình như camera bị bẩn à, sao lại có cái cục nâu nâu gì kia nhỉ?

  Internet cười bò với chùm ảnh của cô nàng dán con ngựa đồ chơi vào ốp lưng điện thoại nhưng lại che mất camera sau - Ảnh 5.

  Hello, it's me!

  Và cơn ác mộng bắt đầu từ đây.

  Internet cười bò với chùm ảnh của cô nàng dán con ngựa đồ chơi vào ốp lưng điện thoại nhưng lại che mất camera sau - Ảnh 6.

  Mỗi bức ảnh đều sẽ được gắn watermark là cái bản mặt con ngựa "ngu ngốc" này.

  Internet cười bò với chùm ảnh của cô nàng dán con ngựa đồ chơi vào ốp lưng điện thoại nhưng lại che mất camera sau - Ảnh 7.

  Lấy nét vào đâu thì cũng không thoát khỏi khuôn mặt đáng ghét này đâu, đừng cố!

  Internet cười bò với chùm ảnh của cô nàng dán con ngựa đồ chơi vào ốp lưng điện thoại nhưng lại che mất camera sau - Ảnh 8.

  Không có người yêu thì thôi đành đưa ngựa đi trốn vậy.

  Internet cười bò với chùm ảnh của cô nàng dán con ngựa đồ chơi vào ốp lưng điện thoại nhưng lại che mất camera sau - Ảnh 9.

  Dù bức ảnh có đẹp cỡ nào, filter có lung linh ảo diệu ra sao thì cũng không thoát khỏi chú ngựa đồ chơi này đâu nhé.

  Internet cười bò với chùm ảnh của cô nàng dán con ngựa đồ chơi vào ốp lưng điện thoại nhưng lại che mất camera sau - Ảnh 10.

  Thay vì là 1 bức ảnh chụp phong cảnh, hãy cứ nghĩ là chú ngựa này đang selfie đi là xong.

  Bài viết này hiện đã thu hút hơn 100.000 lượt yêu thích, 77.000 lượt bình luận và hơn 170.000 lượt chia sẻ. Thế nhưng bình luận ai ủi chẳng thấy đâu, cộng đồng mạng lại “cười vào nỗi đau” người khác và tỏ ra khá thích thú với tai nạn có một không hai này.

  Internet cười bò với chùm ảnh của cô nàng dán con ngựa đồ chơi vào ốp lưng điện thoại nhưng lại che mất camera sau - Ảnh 11.

  May mà dính phần đầu chứ không phải "phần đuôi" của nó nhé.

  Internet cười bò với chùm ảnh của cô nàng dán con ngựa đồ chơi vào ốp lưng điện thoại nhưng lại che mất camera sau - Ảnh 12.

  Không nhịn được cười mất.

  Internet cười bò với chùm ảnh của cô nàng dán con ngựa đồ chơi vào ốp lưng điện thoại nhưng lại che mất camera sau - Ảnh 13.

  Nhưng mà nhìn nó hạnh phúc thế này cơ mà!

  Internet cười bò với chùm ảnh của cô nàng dán con ngựa đồ chơi vào ốp lưng điện thoại nhưng lại che mất camera sau - Ảnh 14.

  Không! Đừng có tháo con ngựa này ra. Lâu lắm mới thấy 1 điều tuyệt vời thế này. Bây giờ bạn cần lập một fanpage cho nó cùng loạt ảnh kiểu như này. Đặt tên nó là Bomber luôn đi (ý chỉ những người chuyên phá sóng ảnh của người khác).

  Thôi thì chuyện đã đến nước này rồi, tốt nhất là thay ốp điện thoại cho lành, còn cái ốp có gắn con ngựa đồ chơi kia thì bày lên bàn làm kỷ niệm hay sử dụng như một cục chặn giấy vậy. Đúng là sai một ly đi luôn vạn dặm mà.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ