Bà chị bá đạo phát hiện ra chồng ngoại tình nhờ một bài báo review ẩm thực

  DG,  

  Tấm ảnh chụp tại một nhà hàng Mỹ đã vô tình ghi lại hình ảnh người chồng yêu dấu của chị đang vui vẻ ăn tối cùng một người phụ nữ khác.

  Đừng bao giờ coi thường khả năng thám tử của chị em phụ nữ, đặc biệt là trong những vấn đề liên quan đến “con giáp thứ 13”.

  Mới đây, nhà phê bình ẩm thực Tom Sietsema của tờ Washington Post đã nhận được đoạn feedback có thể nói là độc nhất vô nhị trong sự nghiệp cầm bút của mình: Bài review của anh đã giúp một người phụ nữ (giấu tên) phát hiện ra chồng mình đang ngoại tình.

  Bà chị bá đạo phát hiện ra chồng ngoại tình nhờ một bài báo review ẩm thực - Ảnh 1.

  Đang livestream ẩm thực thì nhận được đoạn feedback này. Anh em nào mà định "chán cơm thèm phở" thì để ý nhé.

  Nguyên văn đoạn feedback như sau: “Tom à, bài review mới nhất của anh có 1 bức ảnh chụp chồng tôi đang ăn tối với một người phụ nữ khác! Đây chính là bằng chứng hùng hồn nhất mà tôi đã đem ra 3 mặt 1 lời với chồng mình, kết quả là anh ấy đã phải cúi đầu thú nhận tất cả. Tôi nghĩ là anh sẽ rất bất ngờ khi biết mình lại đóng vai trò quan trọng như vậy trong drama của gia đình tôi. Lễ Tạ ơn năm nay, tôi cực kỳ cảm kích anh vì đã giúp tôi phơi bày sự thật này”.

  Có lẽ chưa bao giờ gặp phải tình huống trớ trêu như thế này nên cây viết Sietsema tỏ ra khá bối rối và có phần hơn hoảng loạn: “Từ từ đã chị gì ơi, làm ơn hãy nói với tôi đây chỉ là một trò đùa thôi đúng không. Tôi đã đăng 2 bài review trong tuần này, một bài cho mục ẩm thực và một bài mục Magazine. Thế nên tôi cũng không chắc chị đang nói đến bài viết nào, về nhà hàng nào nữa”.

  Không những thế, Sietsema còn chia sẻ luôn câu chuyện này lên Instagram, Twitter cá nhân để hỏi bàn dân thiên hạ xem liệu có tin được hay không. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã vào cuộc, ráo riết lùng sục từng bài viết của Sietsema trên Washington Post để thu thập bằng chứng thuyết phục nhất.

  Người dùng Feminista Feliz sau đó đã tìm ra bức ảnh dưới đây, nhưng Sietsema vẫn chưa có bất cứ hồi âm chính thức nào cả.

  Bà chị bá đạo phát hiện ra chồng ngoại tình nhờ một bài báo review ẩm thực - Ảnh 2.

  Theo Mashable

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ