Marvel chính thức gửi screener Avengers: Endgame cho hội đồng Oscar 2020, cuộc chạy đua tượng vàng bắt đầu!

  DG,  

  Sau khi trở thành bộ phim điện ảnh ăn khách nhất mọi thời đại, Avengers: Endgame đang nuôi hy vọng rinh luôn tượng vàng Oscar 2020 về.

  Marvel Studios đang tất bật với những dự án phim trong phase 4 của MCU, với phát súng đầu tiên chính là trailer của Black Widow mới ra mắt cách đây 2 hôm. Tuy nhiên, bận rộn là thế nhưng họ cũng không hề bỏ quên đứa con cưng Avengers: Endgame và tham vọng Oscar 2020.

  Trong khi fan hâm mộ còn đang ngây ngất với những cảnh hành động hoành tráng trong trailer Black Widow, Marvel đã âm thầm gửi thư chính thức xin đề cử cho Endgame đến hội đồng Oscar. Không chỉ là những dòng email đơn giản, lần này họ đã thiết kế hẳn 1 bộ screener xịn sò - tổng hợp những cảnh phim, DVD, thông tin đặc biệt nhất để các nhà phê bình xem xét và đánh giá.

  Marvel chính thức gửi screener Avengers: Endgame cho hội đồng Oscar 2020, cuộc chạy đua tượng vàng bắt đầu! - Ảnh 1.

  Screener chính thức dành cho chiến dịch Oscar 2020 của Avengers: Endgame.

  Ngay trang bìa đầu tiên là hình ảnh Robert Downey Jr. trong cảnh phim Tony Stark trôi nổi giữa vũ trụ trong đoạn đầu của phim. Cùng với đó là câu trích dẫn “Bộ phim này mãnh liệt như một phát đạn bắn thẳng vào tim vậy”. Marvel tin rằng sự hi sinh của Iron Man đã chạm đến tận cùng cảm xúc của khán giả, mang đến một màu sắc nội tâm sâu sắc hơn - điều mà dòng phim siêu anh hùng ít khi khai thác quá kỹ, Chi tiết này, cùng với diễn xuất đỉnh cao của Robert, chính là 2 trong số những điểm sáng để Endgame tự tin hướng đến Oscar 2020.

  Marvel chính thức gửi screener Avengers: Endgame cho hội đồng Oscar 2020, cuộc chạy đua tượng vàng bắt đầu! - Ảnh 2.

  Những cảnh phim ấn tượng, bất ngờ và giàu cảm xúc đều có mặt trong bản screener này.

  Những trang sau bao gồm nhiều cảnh phim đắt giá, giàu giá trị nhân văn trong suốt gần 180 phút của Endgame. Ví dụ như cái ôm của Tony Stark với Peter Parker sau khi cú búng tay của Hulk đưa những anh hùng đã bay màu trong Infinity War trở lại; cảnh Tony chăm sóc cô con gái của mình; hay Steve Rogers quyết định lựa chọn ở lại quá khứ để được sum vầy cùng người yêu - Peggy Carter. “Một chuyến phiêu lưu tuyệt vời lưu truyền trong nhiều thế hệ tới” - đó là những gì Marvel tự tin khẳng định ở bom tấn của mình.

  Avengers: Endgame đang hướng đến đề cử cho hạng mục Phim điện ảnh xuất sắc nhất, và đã chắc suất trong danh sách đề cử Phim điện ảnh có kỹ xảo ấn tượng nhất. Dàn diễn viên tham gia bom tấn của Marvel cũng đang nuôi hy vọng ẵm về tượng vàng ở hạng mục Nam/Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Lý do họ bỏ qua Nam/Nữ chính xuất sắc nhất là bởi Marvel muốn mọi người đều bình đẳng, không có ai là nhân vật chính xuyên suốt trong bộ phim này cả.

  Marvel chính thức gửi screener Avengers: Endgame cho hội đồng Oscar 2020, cuộc chạy đua tượng vàng bắt đầu! - Ảnh 3.

  Tất cả những hạng mục mà Avengers: Endgame hy vọng có thể ghi tên mình vào danh sách đề cử trong giải Oscar sắp tới.

  Danh sách cụ thể bao gồm: Robert Downey Jr. (Iron Man/Tony Stark) - người đang nhận được kỳ vọng cao nhất từ Marvel lẫn fan hâm mộ; Chris Evans (Steve Rogers/Captain America); Mark Ruffalo (Hulk/Bruce Banner); Chris Hemsworth (Thor); Jeremy Renner (Hawkeye/Clint Barton); Paul Rudd (Ant-Man/Scott Lang); Don Cheadle (War Machine/James Rhodes) và Josh Brolin (Thanos).

  Scarlett Johansson (Black Widow/Natasha Romanoff); Gwyneth Paltrow (Pepper Potts); Zoe Saldana (Gamora); Karen Gillan (Nebula) và Brie Larson (Captain Marvel/Carol Danvers).

  Oscar 2020 sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ 30 phút sáng ngày 10/2/2020. Danh sách đề cử chính thức cho tất cả các hạng mục dự kiến sẽ được công bố ngay trong tháng 1 tới đây.

  Theo Comicbook

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ