Cận cảnh Galaxy Watch Active: Chiếc smartwatch có thiết kế tinh tế nhất của Samsung

tvd - ảnh: Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Galaxy Watch Active có thiết kế mới nhỏ gọn, không còn vòng xoay, vô cùng tinh tế và sang trọng.

Bên cạnh Galaxy S10, smartphone màn hình gập Galaxy Fold, tai nghe không dây Galaxy Buds, Samsung cũng ra mắt chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active mới nhất của mình trong sự kiện Unpacked 2019 đêm qua.

Và không được xuất hiện nhiều trên sân khấu của sự kiện, không có nghĩa là Galaxy Watch Active có ít sự hấp dẫn và chú ý. Thay vào đó, chiếc smartwatch mới của Samsung thực sự thu hút, với thiết kế mới nhỏ gọn và tinh tế hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đây.

Cận cảnh Galaxy Watch Active: Chiếc smartwatch có thiết kế tinh tế nhất của Samsung - Ảnh 1.

Với kích thước 40mm và không có viền xoay, Galaxy Watch Active nhỏ hơn và mỏng hơn đáng kể so với những người tiền nhiệm trước đây. Đây là một sự thay đổi về thiết kế rất đáng hoan nghênh.

Cận cảnh Galaxy Watch Active: Chiếc smartwatch có thiết kế tinh tế nhất của Samsung - Ảnh 2.

Và với thiết kế mới này, nhiều người dùng với cổ tay nhỏ hơn (đặc biệt là nữ giới) cũng có thể đeo được Galaxy Watch Active một cách thoải mái.

Cận cảnh Galaxy Watch Active: Chiếc smartwatch có thiết kế tinh tế nhất của Samsung - Ảnh 3.

Có 4 màu sắc chính để lựa chọn là bạc, đen, xanh và vàng hồng. Trong khi có rất nhiều màu sắc dây đeo khác nhau, với thiết kế giống dây đeo thể thao của Apple Watch.

Cận cảnh Galaxy Watch Active: Chiếc smartwatch có thiết kế tinh tế nhất của Samsung - Ảnh 4.

Thiết kế mới giúp cảm giác đeo Galaxy Watch Active trên tay vô cùng thoải mái. Và bên cạnh đó chiếc đồng hồ thông minh này cũng có vẻ ngoài rất bắt mắt và sang trọng.

Cận cảnh Galaxy Watch Active: Chiếc smartwatch có thiết kế tinh tế nhất của Samsung - Ảnh 5.

Với việc loại bỏ viền xoay truyền thống trên những chiếc smartwatch của Samsung, người dùng sẽ điều hướng menu bằng cách vuốt sang trái hoặc sang phải.

Cận cảnh Galaxy Watch Active: Chiếc smartwatch có thiết kế tinh tế nhất của Samsung - Ảnh 6.

Ở cạnh bên của Galaxy Watch Active cũng có hai nút bấm để có thể khởi chạy hoặc đóng các ứng dụng.

Cận cảnh Galaxy Watch Active: Chiếc smartwatch có thiết kế tinh tế nhất của Samsung - Ảnh 7.

Một tính năng rất thú vị, đó là Galaxy Watch Active có thể được sạc không dây bằng Galaxy S10, giúp cho hai thiết bị này trở thành một bộ đôi hoàn hảo.

Cận cảnh Galaxy Watch Active: Chiếc smartwatch có thiết kế tinh tế nhất của Samsung - Ảnh 8.

Mặc dù Samsung chưa tích hợp công nghệ đo nhịp tim tiên tiến nhất giống như của Apple, nhưng Galaxy Watch Active lại có một tính năng giúp đo huyết áp, cũng rất hữu ích và có thể cảnh báo cho người dùng nếu gặp tình trạng sức khỏe xấu.

Cận cảnh Galaxy Watch Active: Chiếc smartwatch có thiết kế tinh tế nhất của Samsung - Ảnh 9.

Ngoài ra, chiếc smartwatch cũng có những tính năng theo dõi sức khỏe và luyện tập khá cơ bản. Có một ứng dụng thư giãn bằng cách hít thở sâu giống Fitbit, cũng rất hữu ích.

Cận cảnh Galaxy Watch Active: Chiếc smartwatch có thiết kế tinh tế nhất của Samsung - Ảnh 10.

Galaxy Watch Active có giá bán từ 199 USD, rẻ hơn khá nhiều so với giá khởi điểm 375 USD của Galaxy Watch năm ngoái, hay 399 USD của Apple Watch Series 4.


NỔI BẬT TRANG CHỦ