[Cập nhật] Đại diện Thế Giới Di Động khẳng định: "LG V10 khuyến mại không phải hàng trả bảo hành"

Yến Thanh,  

Phản hồi từ đại diện Thế Giới Di Động về vụ việc "LG V10 khuyến mại giảm 4 triệu hóa ra là hàng trả bảo hành".

Như đã thông tin vào đêm qua, một vài người dùng hiện đang phản ánh về vụ việc LG V10 giảm giá 4 triệu đồng của Thế Giới Di Động.

Người dùng cho rằng khi tới các chi nhánh của Thế Giới Di Động để mua máy trong thời gian khuyến mại, chiếc LG V10 mà họ được xem đã không còn seal, hộp và thân máy bị bẩn. Ngay lập tức, người dùng này đã phản hồi lên website chính thức của Thế Giới Di Động.

Vô hình chung, những thông tin trên đã gây ra hiểu lầm không đáng có giữa nhà bán lẻ và người tiêu dùng. Chúng tôi đã liên lạc với đại diện Thế Giới Di Động để làm rõ vụ việc trên. Cụ thể, đại diện Thế Giới Di Động cho biết:

"Chương trình khuyến mại giảm giá trên 3 sản phẩm là LG V10, Lumia 950 XL và HTC One A9 với mức giảm từ 2 tới 4 triệu đồng đều là sản phẩm mới hoàn toàn, không phải hàng đổi trả / bảo hành".


Cập nhật

Dưới đây là những phản hồi mới nhất từ phía đại diện Thế Giới Di Động về vụ việc nói trên:

- Về phần bình luận của Quản Trị Viên xuất hiện trên website Thế Giới Di Động:

Do Quản Trị Viên Trần Thanh Tâm hiểu sai ý khách hàng nên trả lời theo hướng hỗ trợ khách hàng mua máy cũ. Thế Giới Di Động sẽ chú ý hơn đến những phản hồi cho khách hàng để đi đúng nhu cầu thông tin của khách hàng và hạn chế tối đa những phát sinh, hiểu lầm như vừa qua.

- Về sản phẩm:

Khách hàng đến siêu thị ở Tam Hoà - Đồng Nai xem máy, sau khi xem thấy máy có màu hơi ố, khách hỏi để lấy máy khác thì siêu thị còn 1 sản phẩm nên khách huỷ đơn hàng. Khách không hề khẳng định đó là máy cũ, chỉ là máy ố nên không lấy.

Thế Giới Di Động cũng gửi lời xin lỗi khách hàng vì sản phẩm tại hệ thống chưa làm anh Bích hài lòng. Thế Giới Di Động cam kết với anh Bích cũng như tất cả khách hàng, với những sản phẩm được mua từ ngày 01/03/2016, trong vòng 1 tháng sử dụng, chỉ cần sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật Thế Giới Di Động sẽ đổi mới hoàn toàn.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ