Câu chuyện cảm động đằng sau video thanh niên Úc đấm nhau với Kangaroo để bảo vệ chó cưng

  Neo,  

  Cách đây không lâu, chúng tôi đã đăng tải một video quay cảnh thanh niên Úc đấm nhau với Kangaroo để bảo vệ chú chó cưng. Nhưng đằng sau video vui nhộn này là một câu chuyện đầy cảm động.

  Theo The Mirror, thực ra video này được một nhóm thợ săn quay hồi tháng Sáu tại một nông trại ở Condobolin, New South Wales, Úc. Nhóm thợ săn này đang thực hiện một chuyến đi săn đặc biệt nhằm giúp Kailem Barwick 19 tuổi thực hiện giấc mơ của anh trước khi chết bởi bệnh ung thư.

   Kailem Barwick

  Kailem Barwick

  Kailem là một thợ săn tốt bụng luôn mơ ước săn được một chú lợn rừng nặng 100 kg. Nhưng đáng buồn là đầu tháng này anh đã qua đời sau khi được chẩn đoán mắc ung thư ác tính hồi đầu năm.

  Trong khi đang đi săn thì sự cố trên xảy ra và người xông ra đấm nhau với Kangaroo để bảo vệ chú chó săn được xác định ra Greig Tonkins, một nhân viên sở thú đang đi săn cùng Kailem.

  Thanh niên Úc đấm nhau với Kangaroo để bảo vệ chó cưng

  Sau cuộc đi săn đặc biệt kể trên, Kailem đã đăng tải lời cảm ơn với nhóm bạn xa lạ đã giúp anh sắp xếp cuộc thám hiểm lên Facebook cá nhân.

  Anh viết:

  "Tôi muốn nhân cơ hội này để bày tỏ lòng biết ơn của tôi đối với những người lạ mặt tốt bụng đã giúp tôi thực hiện giấc mơ săn được một con lợn rừng với chú chó của tôi".

   Kailem Barwick (bên trái người mặc áo caro đấm Kangaroo) cùng nhóm thợ săn giúp anh thực hiện ước mơ cuối đời

  Kailem Barwick (bên trái người mặc áo caro đấm Kangaroo) cùng nhóm thợ săn giúp anh thực hiện ước mơ cuối đời

  Ngoài ra, Kailem còn thực hiện được một giấc mơ khác trước khi qua đời đó là kết hôn với người bạn từ thủa ấu thơ Brandi-Lee Wadwellon vào ngày 27/11.

  Theo Unilad

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ