CEO Tim Cook dậy lúc 4h sáng mỗi ngày chỉ để đọc comment của người dùng

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Một thói quen tuyệt vời của người điều hành Apple.

CEO Tim Cook là một trong những giám đốc bận rộn nhất thế giới, bởi vì ông phải điều hành một công ty công nghệ với giá trị gần 900 tỷ USD. Thế nhưng mỗi ngày, CEO Tim Cook vẫn thức dậy từ rất sớm chỉ để đọc các comment của người dùng về sản phẩm iPhone, iPad hay MacBook của Apple.

Trong một cuộc phỏng vấn với Axios gần đây, CEO Tim Cook tiết lộ: “Tôi thích bắt đầu ngày mới bằng cách xem xét những ý kiến phản hồi của người dùng. Những đánh giá từ bên ngoài rất quan trọng đối với chúng tôi”.

CEO Tim Cook dậy lúc 4h sáng mỗi ngày chỉ để đọc comment của người dùng - Ảnh 1.

Bắt đầu một ngày mới, Tim Cook sẽ thức dậy vào lúc 4 giờ sáng. Sau đó, ông sẽ đọc những phản hồi của người dùng trong khoảng 1 tiếng. Rồi Tim Cook sẽ đi đến phòng tập để dành ra khoảng 1 tiếng luyện tập. Và sau đó, công việc chính thức của CEO Apple mới bắt đầu.

Tuy nhiên không rõ CEO Tim Cook đã sử dụng thiết bị gì để đọc những bình luận của khách hàng. Nhưng có vẻ như đó không phải là chiếc iPhone mà ông đang dùng, bởi Tim Cook sử dụng tính năng Screen Time để hạn chế việc tiếp xúc với màn hình smartphone của mình.

“Các thông báo của tôi xuất hiện ít hơn, số lần tôi nhìn vào màn hình cũng ít hơn. Và đó là lý do duy nhất chúng tôi xây dựng tính năng Screen Time, bây giờ tôi biết chính xác mình phải làm những gì vì không còn bị phân tâm bởi màn hình smartphone nữa”, CEO Tim Cook chia sẻ.

Tham khảo: cultofmac

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ