CEO Xiaomi lí giải vì sao không sử dụng Xiaomi Mi MIX 3

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Nhiều người ngạc nhiên vì CEO Xiaomi vẫn sử dụng Mi MIX 2S dù Mi MIX 3 đã chính thức ra mắt.

Vào tối ngày 29 tháng 12, thông qua kênh Weibo chính thức của mình, người sáng lập kiêm CEO của Xiaomi, Lei Jun cho biết: "Hôm nay là ngày làm việc cuối cùng của năm 2018. Khi tôi nghỉ làm, tôi thấy một số phòng vẫn sáng lên. Mọi người làm việc chăm chỉ và nghỉ làm sớm. Cảm ơn các nhân viên Xiaomi đã làm việc chăm chỉ và chúc một năm mới hạnh phúc".


CEO Xiaomi lí giải vì sao không sử dụng Xiaomi Mi MIX 3 - Ảnh 1.

CEO Xiaomi vẫn sử dụng Mi Mix 2S

Nhiều người nhận thấy rằng trong bài đăng này, Lei Jun đã sử dụng Xiaomi Mi MIX 2S để chụp ảnh. Một số người thắc mắc và hỏi: "Tại sao ông không sử dụng Xiaomi Mi MIX 3 mới phát hành?". Lei Jun trả lời: "Tôi đã nâng cấp camera Mi MIX 2S và bây giờ tôi đang thử nghiệm nó".

Như chúng ta đã biết, Xiaomi Mi MIX 2S là sản phẩm chủ lực đầu tiên được Xiaomi ra mắt trong năm nay. Đây cũng là model camera kép đầu tiên của dòng MIX. Máy có camera kép với sự kết hợp của một ống kính góc rộng 12 MP và một ống kính tele 12 MP. Trong đó, ống kính góc rộng sử dụng cảm biến Sony IMX363 CMOS, kích thước pixel 1,4μm và hỗ trợ lấy nét kép.

Tuần trước, theo lịch trình, Xiaomi đã phát hành phiên bản mới nhất của MIUI là V10.2.1.0PDGCNXM cho Xiaomi Mi MIX 2S. Phiên bản mới đã bổ sung thêm  khả năng quay slow motion 960 khung hình/giây và tăng cường khả năng chụp đêm.

Theo giới thiệu chính thức, nguyên tắc chụp cảnh đêm với chế độ "super night scene" là máy sẽ chụp 8 ảnh với các chế độ phơi sáng khác nhau cùng một lúc để so sánh, căn chỉnh hình ảnh và cuối cùng cho ra một bức ảnh đẹp.

Tham khảo: Gizchina

NỔI BẬT TRANG CHỦ