[CES 2017] Defense Liquid Glass Screen Protector - miếng dán màn hình điện thoại bằng chất lỏng

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Tại CES 2017, Qmadix đã trình làng một sản phẩm khá thú vị: Defense Liquid Glass Screen Protector - dán bảo vệ màn hình điện thoại bằng chất lỏng.

Trầy xước, rạn nứt hay vỡ màn hình luôn là “ác mộng” đối với những người sử dụng điện thoại. Thế nhưng gần như chắc chắn rằng không một ai thích sử dụng miếng dán màn hình cho thiết bị của mình.

Nguyên nhân vì sao ư? Miến dán màn hình có thể làm giảm độ phản hồi của màn hình với các tác động điều khiển, một số có kích thước không hoàn toàn phù hợp hoặc tệ hơn nữa khi dán không khéo có thể tạo ra bong bóng khí dưới lớp dán. Ngoài ra, việc dán màn hình cũng làm cho thiết bị giảm đi độ thẩm mỹ của thiết kế. Người dùng buộc phải dùng miến dán vì họ không còn cách nào khác.

Đó là lí do Defense Liquid Glass Screen Protector được giới thiệu tại CES lần này. Dán màn hình này không phải là một tấm thủy tinh hoặc nhựa (mà bạn phải đặt trên màn hình của mình), thay vào đó, việc bạn cần làm là lau sạch màn hình với các công cụ của sản phẩm. Trước tiên, bạn sử dụng một khăn lau trong bộ sản phẩm để làm sạch thiết bị, sau đó lau với một tấm vải thứ 2 chứa hóa chất bảo vệ màn hình.

Khi lau xong, các chất hóa học này sẽ liên kết với kính và theo Qmadix (nhà sản xuất) thì nó sẽ tạo ra một lớp bảo vệ có độ cứng 9H, tương đương đá sapphire. Để rõ hơn, bạn hãy xem người ta thực hiện việc này với một chiếc iPhone 7 Plus như thế nào.

Dán màn hình bằng chất lỏng

Sản phẩm có giá 39,99 USD, có vẻ hơi cao nhưng được cho là đáng giá để bảo vệ các thiết bị đắt tiền của bạn.

Tham khảo: Neowin

NỔI BẬT TRANG CHỦ