[CES 2018] Razer trình làng chiếc bàn phím cơ độc đáo to bằng... một cái bàn, có cả hệ thống đèn RGB như thật

Z-Lion , Theo Trí Thức Trẻ

Tuy nhiên, rất tiếc sản phẩm này lại không phải để bán mà chỉ là vật trưng bày của Razer tại CES 2018 mà thôi.

Bàn phím cơ vẫn luôn là một thiết bị ngoại vi không thể thiếu trong bất cứ dàn máy tính cao cấp nào, đặc biệt là đối với giới game thủ. Trong những năm gần đây, loại bàn phím này đã có những bước tiến bộ vượt bậc cả về mặt thiết kế, độ đa dạng sản phẩm lẫn trải nghiệm người dùng.

Tuy nhiên, chiếc bàn phím cơ khổng lồ có kích thước to bằng cả một cái bàn mà Razer trưng bày tại CES 2018 đã mang đến cả một sự đột phá độc đáo chứ không còn chỉ dừng lại ở mức cải tiến nữa.


Bàn phím cơ cực khủng mà Razer mang đến triển lãm CES năm nay.

Bàn phím cơ cực "khủng" mà Razer mang đến triển lãm CES năm nay.

Thiết bị này sở hữu toàn bộ các chức năng cơ bản của những loại bàn phím cơ thông thường và cũng đem đến cảm giác chân thực cùng âm thanh “lách cách” quen thuộc mỗi khi người dùng gõ phím. Razer thậm chí còn không quên trang bị cho sản phẩm của mình hệ thống đèn Chroma RGB cao cấp và đẹp mắt - một trong những yếu tố không thể thiếu trên các bộ bàn phím cơ hàng đầu hiện nay.


Phải sử dụng ba ngón tay mới bấm được... một phím trên chiếc bàn phím quá cỡ này.

Phải sử dụng ba ngón tay mới bấm được... một phím trên chiếc bàn phím quá cỡ này.

Razer cũng đã hài hước chỉ ra một số trường hợp chiếc bàn phím khổng lồ của họ thực sự sẽ khiến người dùng thích thú với những trải nghiệm mới mẻ, bao gồm: “xả giận” bằng cách gõ phím trả lời các bình luận tiêu cực trên mạng xã hội; tải lại các trang web một cách thủ công (F5); sử dụng tổ hợp phím CTRL+ALT+DELETE để mở task manager (nhưng chắc đôi tay của bạn phải dẻo dai một chút); và trải nghiệm trò chơi QWOP theo cách chưa từng có.

Chỉ sử dụng bốn phím Q, W, O, P nhưng trò chơi này chắc chắn sẽ khiến bạn phải "điên đầu", đặc biệt là với bộ phím độc đáo của Razer.

Tuy nhiên, tin buồn là chúng ta chưa thể, hoặc không bao giờ có thể sở hữu chiếc bàn phím cơ độc đáo này. Razer đã phải bỏ một khoản tiền không nhỏ chỉ để tạo ra nó với mục đích trưng bày nhằm thu hút khách tham quan về khu vực của mình tại triển lãm công nghệ lớn nhất năm CES 2018. Và xét một cách khách quan thì ít ai có thể sử dụng chiếc bàn phím quá cỡ này mỗi ngày, dù không thể phủ nhận nó rất “chất” và cực kỳ có sức hấp dẫn.

Theo TheNextweb

NỔI BẬT TRANG CHỦ