[CES 2018] Tai nghe chơi game mới của Sennheiser có thiết kế thoải mái, khả năng chống ồn cực tốt và cực phù hợp cho người ra nhiều mồ hôi

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

GSP 600 sẽ được lên kệ vào cuối tháng 1 này với mức giá đề xuất là 249,95 USD (tương đương 5,5 triệu đồng) và được bảo hành toàn cầu trong 2 năm.

Nếu bạn muốn tìm một chiếc tai nghe gaming có ngoại hình khác biệt, phá cách nhưng vẫn làm tốt công việc truyền tải âm thanh một cách sống động nhất thì hãy xem thử mẫu GSP 600 của Sennheiser. Nó sở hữu hệ thống loa mới, thiết kế earpad mới với mút hoạt tính cùng những cải tiến đáng giá về cuộn dây âm thanh (voice coil).

GSP 600 là phiên bản nâng cấp của headphone chơi game của Sennheiser mang tên Game Zero, nó mang đến khả năng nghe tốt hơn, mic thoại bắt âm rõ hơn và cho cảm giác đeo thoải mái cũng như được nâng cao độ bền. Công ty trụ sở Wedemark này hứa hẹn, với mẫu tai nghe này bạn sẽ được tận hưởng “một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời với âm bass được đẩy mạnh.”

GSP 600 có vẻ hơi cồng kềnh và thô kệch, nhưng Sennheiser cho biết nó sẽ đem lại khả năng chống ồn cực tốt và sự êm ái cho người dùng. Bạn có thể tùy chỉnh phần chụp đầu (headband) để vừa với mình. Nhà sản xuất Đức bật mí rằng chiếc headphone này sở hữu “chất liệu tương tự như da lộn, vì vậy khi sử dụng trong thời gian dài sẽ không bị dính vào da chủ nhân,” một điểm mạnh dành cho những ai hay mướt mồ hôi khi chơi những màn đấu boss hoặc so găng căng thẳng, đặc biệt là trong thời tiết nóng nực.

Mic thoại của GSP 600 có thể được tắt tiếng bằng cách nâng nó lên cao, và bạn có thể điều khiển âm thương thông qua vòng quay được tích hợp ở đệm tai nghe. Thiết bị này tương thích với PC, Mac, smartphone, tay cầm chơi game và nó có giắc 3,5mm. GSP 600 sẽ được lên kệ vào cuối tháng 1 này với mức giá đề xuất là 249,95 USD (tương đương 5,5 triệu đồng) và được bảo hành toàn cầu trong 2 năm.

Theo TheVerge

NỔI BẬT TRANG CHỦ