Xem bản thử nghiệm

[CES 2019] Alienware trình làng màn hình OLED chuyên game, 55 inch, 4K, 120Hz

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Một chiếc màn hình OLED chuyên game gắn logo người ngoài hành tinh có lẽ là thứ mà fan Alienware mong chờ từ rất lâu.

Trong gian trưng bày của Alienware tại CES 2019 ngoài các mẫu laptop chiến game hầm hố còn có sự xuất hiện của mẫu màn hình OLED mới toanh. Mẫu màn hình Alienware mang thiết kế theo ngôn ngữ Alienware Legend với logo và dải LED ở phía sau. Nó được trang bị tấm nền 55 inch của LG cùng một loạt thông số ấn tượng.

[CES 2019] Alienware trình làng màn hình OLED chuyên game, 55 inch, 4K, 120Hz - Ảnh 1.
[CES 2019] Alienware trình làng màn hình OLED chuyên game, 55 inch, 4K, 120Hz - Ảnh 2.

Màn hình OLED chuyên game mới của Alienware có độ phân giải 4K, hỗ trợ HDR và phủ 98% dải màu DCI-P3 RGB. Nó hỗ trợ công nghệ hình ảnh Dolby Vision và cổng DisplayPort 1.4, HDMI 2.1.

Nhờ vậy, màn hình có thể đạt tốc độ làm tươi 120Hz ngay cả khi hiển thị độ phân giải 4K. Ngoài ra, màn hình chuyên game Alienware 55 inch OLED còn hỗ trợ nhiều công nghệ làm tươi khác nhau dù chưa biết nó được tích hợp FreeSync hay G-Sync.

[CES 2019] Alienware trình làng màn hình OLED chuyên game, 55 inch, 4K, 120Hz - Ảnh 3.

Hiện tại, chưa có thông tin nào về giá của mẫu màn hình này. Một đại diện của Alienware tuyên bố rằng nó sẽ lên kệ trong nửa cuối năm 2019.

"Dell là công ty hàng đầu về màn hình trên toàn cầu, chúng tôi bán ra nhiều màn hình hơn bất cứ hãng nào (Alienware là công ty con trực thuộc Dell). Chúng tôi đã đưa màn hình OLED lên một tầm cao mới và những bức ảnh chụp không thể diễn tả hết được chất lượng của màn hình. Tôi hứa rằng các bạn sẽ không bị thất vọng, mẫu màn hình này thật tuyệt vời", Frank Azor, Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc mảng Gaming tại Alienware tuyên bố.

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ