Chẳng còn nỗi lo đồ tập hôi hám nữa với chiếc túi thể thao "kỳ diệu" tự vệ sinh này

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

“Paqsule là một chiếc túi có khả năng tự làm sạch mình và mọi thứ mà bạn để trong đó,” nhà đồng sáng lập Ravid Yosef cho biết.

Gần như tất cả mọi người đều đã trải qua cảm giác mở túi đồ đi tập ra và bị choáng ngợp bởi mùi khó chịu của quần áo và giày đẫm mồ hôi.

Đội ngũ đằng sau dự án Paqsule trên trang Kickstarter cho rằng họ đã nảy ra một giải pháp giúp xoa dịu vấn đề này – và, không đâu, “lối thoát” đó không phải là nghỉ tập nằm nhà đâu nhé.

“Paqsule là một chiếc túi có khả năng tự làm sạch mình và mọi thứ mà bạn để trong đó,” nhà đồng sáng lập Ravid Yosef chia sẻ với tờ Digital Trends. “Sử dụng Uv-c và O3 (Ozone), nó làm vệ sinh, khử mùi với chỉ một nút nhấn, giúp chiếc túi và đồ của bạn đều được sạch sẽ, thơm ngát.

Quá trình làm sạch không hề sử dụng hóa chất, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận, Yosef cũng tiết lộ rằng chu kỳ bên trong túi Paqsule là hoàn toàn tự nhiên. Đầu tiên, nó nhốt vi khuẩn ở bên trong. Sau đó, khi người dùng kích hoạt chế độ dọn dẹp, nó sẽ nhả khí ozone kín túi, “giết” sạch mùi hôi và vi khuẩn bị tiếp xúc.

Tia Uv-c có đóng vai trò như một lớp khử trùng, diệt toàn bộ vi rút và mầm bệnh. Quá trình vệ sinh sẽ diễn ra trong 35 phút, sau khi biến đổi Ozone về lại Oxy, chiếc túi và quần áo bên trong của bạn sẽ sạch như mới.

Nhờ có ứng dụng trên cả hai hệ điều hành iOS lẫn Android, bạn có thể điều chỉnh quá trình vệ sinh túi từ xa, và nhận được thông báo khi chu kỳ giặt đã xong xuôi. Chiếc túi trông đã rất thời trang, nay lại còn thêm nhiều tính năng thông minh nữa.

“Chúng tôi muốn Paqsule là chiếc túi duy nhất mà bạn cần,” Yosef nói tiếp. “Thay vì phải mua nhiều túi phục vụ cho các mục đích khác nhau, hệ thống dọn dẹp của chúng tôi cho phép bạn sử dụng nó cả cho việc đi tập, lẫn việc đi làm. Từ đây bạn dễ dàng mang quần áo gym trong túi khi đi làm, hết giờ hành chính thì chỉ việc ghé qua phòng tập mà thôi. Không chỉ vậy, chúng tôi còn có cổng sạc USB, hơn 20 tính năng khác cùng rất nhiều ngăn túi để bạn sắp xếp đồ một cách thuận tiện nhất.”

Paqsule - túi thể thao tự vệ sinh

Bạn có thể đặt trước Paqsule trên Kickstarter, với mức giá chỉ 229 USD, tương đương với 5 triệu đồng. Mùa hè này sản phẩm sẽ đến tay bạn.

Theo Digital Trends