Cherubs - tai nghe làm từ sứ, cách âm cực tốt, cứng hơn thép

  Hải Tố,  

  Với vật liệu sứ có cấu trúc đặc biệt cùng phầǹ tips silicon nhét tai, Cherubs sở hữu khả năng loại bỏ tạp âm thụ động cũng như chống ồn hiệu quả hơn so với các nhiều tai nghe in-ear khác trên thị trường.

  Mới đây, một số người đam mê âm thanh, tai nghe cùng các chuyên gia kỹ thuật về gốm sứ đã cùng thành lập công ty khởi nghiệp với sản phẩm đầu tay là chiếc tai nghe Cherubs. Dự án đang được startup này kêu gọi vốn đầu tư trên Indiegogo với hi vọng sẽ thu về 30000 USD và hiện tại đã nhận được 2800 USD.

  Về cơ bản, Cherubs không có quá nhiều sự khác biệt so với những chiếc tai nghe in-ear trên thị trường. Cấu tạo chiếc tai nghe này cũng bao gồm housing, tips silicon, cáp chữ Y, bộ điều khiển 3 nút media dành cho smartphone/ tablet và microphone hỗ trợ nghe gọi. Điểm khác biệt lớn nhất của Cherubs nằm ở bên trong, với housing được làm từ gốm sứ thay vì kim lọai hoặc nhựa như những chiếc tai nghe khác.

  Về cơ bản, Cherubs không có quá nhiều sự khác biệt so với những chiếc tai nghe in-ear trên thị trường

  Theo công ty này, vật liệu gốm sứ này có tên gọi Zirconium dioxide, thường được sử dụng trong lĩnh vực y tế và khoa học vũ trụ. Với vật liệu sứ có cấu trúc đặc biệt cùng phầǹ tips silicon nhét tai, Cherubs sở hữu khả năng loại bỏ tạp âm thụ động cũng như chống ồn hiệu quả hơn nhiều chiếc tai nghe in-ear khác trên thị trường.

  Vật liệu này có khả năng chống trầy xước cực tốt và thậm chí cứng hơn cả thép.

  Đã có những lo ngại về độ bền, khả năng chịu va đập của chiếc tai nghe này, nhưng nhà sản xuất khẳng định rằng vật liệu này có khả năng chống trầy xước cực tốt và thậm chí cứng hơn cả thép.

   

  Về mặt âm thanh, Cherubs sở hữu driver dynamic hỗ trợ dải tần từ 50-5.000Hz, trở kháng thấp 18 Ohm nên có thể cắm chay dễ dàng với smartphone/tablet cũng như các thiết bị nghe nhạc khác. Theo nhà sản xuất, âm lượng của Cherubs có thể đạt mức 92dB và độ méo tiếng tối đa chỉ là 5%. Cherubs sử dụng jack chữ I mạ vàng, dây tai nghe tích hợp remote và micro hỗ trợ nghe cuộc gọi.

  Hiện tại, người dùng đã có thể đặt hàng trước chiếc tai nghe này với giá chỉ 44 USD (hơn 900,000 VND) trên website Indiegogo. Cherubs dự kiến sẽ được lên kệ vào cuối năm nay, vào khoảng tháng 10/2015.

  Tham khảo: slashgear

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ